Nhã Phương lên tiếng khi tham gia phim Việt bị chỉ trích "cổ vũ ngoại tình"

Nhã Phương đã có những chia sẻ sau khi bộ phim "Yêu trước ngày cưới" có sự tham gia của cô nhận ý kiến trái chiều.

Sau 6 tập phát sóng đầu tiên, phim Yêu trước ngày cưới do Minh Trang, Song Luân, Nhã Phương, Quốc Anh đóng chính liên tục gây tranh cãi vì nội dung bị khán giả cho là cổ vũ ngoại tình, dung túng kẻ thứ ba.

Cụ thể, nhân vật Hoàng (Song Luân) dù đã có bạn gái yêu 10 năm là Minh Anh (Nhã Phương) nhưng vẫn công khai tán tỉnh Phương (Minh Trang). Về phần Phương, dù biết Minh Anh và Hoàng sắp làm đám cưới, bản thân Phương cũng sắp lấy Dũng (Quốc Anh) làm chồng, thế nhưng nhân vật này vẫn bỏ qua tất cả, chấp nhận lời đề nghị đi chơi và qua đêm với Hoàng để lấy 1 tỷ.

Trên mạng xã hội, khán giả chê bai ekip sản xuất Yêu trước ngày cưới làm phim "trái với đạo đức", cổ vũ kẻ thứ 3 giật chồng bạn học mà vẫn cố biện minh bằng lý lẽ "hết yêu thì nên buông tha cho nhau".

Nhã Phương lên tiếng khi tham gia phim Việt bị chỉ trích cổ vũ ngoại tình-1
Nhã Phương đóng vai Minh Anh

Trước ý kiến trái chiều từ khán giả, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng. Theo Nhã Phương thì các nhân vật Minh Anh và Dũng chẳng có lỗi lầm gì hết, người có lỗi là 2 kẻ ngoại tình: Phương và Hoàng. Nữ diễn viên phản ứng: "Các bạn yêu nhau nhưng các bạn phải có điểm dừng, các bạn say nắng nhưng các bạn phải nghĩ đến người kế bên chứ".

Có quan điểm yêu truyền thống, Nhã Phương cho rằng Minh Anh hy sinh mối tình 10 năm vì cô ấy nghĩ Hoàng sẽ là chồng và cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Ở góc nhìn này, rất khó nhận định đúng cho việc tại sao người đàn ông đó lại lạnh nhạt với mình và đi theo người phụ nữ khác.

Nhã Phương nói thêm: "Vốn là người khá truyền thống nên từ khi đọc kịch bản phim, Phương lập tức bị dội. Phương không chấp nhận, không đồng ý với những quan điểm yêu như vậy. Tại sao lại có những quan điểm yêu kỳ cục như vậy".

"Phương không thể cho mình câu trả lời chính xác. Khi xem phim khán giả cũng sẽ như Phương, có những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu. Dù khi đọc kịch bản Phương chê tình yêu của cặp đôi chính Hoàng và Phương nhưng Phương vẫn không ngừng nghĩ về nó. Phương tin rằng khi xem phim, các bạn cũng sẽ thấy được bản thân của mình ở đâu đó trong đấy" - Nhã Phương cho biết.

Về phần diễn viên Minh Trang - nữ chính đang bị chỉ trích vì đóng vai kẻ thứ 3 chen vào mối quan hệ của bạn học, cô cho biết: "Mối quan hệ giữa hai người yêu nhau có vấn đề thì mới tạo cơ hội để xuất hiện người thứ 3. Bởi vì mọi thứ đã nhen nhóm từ bên trong, chỉ đợi một lý do nào đó để bung ra. Công bằng mà nói, thời điểm đó Phương cũng có chút rung động, khiến cho cô phải nhìn lại về tình yêu của bản thân, về những điều Hoàng nói có đúng hay không. Nếu thật sự mình yêu bạn trai, tại sao mình có cảm giác rung động vì người khác chứ".

Nhã Phương lên tiếng khi tham gia phim Việt bị chỉ trích cổ vũ ngoại tình-2
Minh Trang đóng vai Nhật Phương

Nhã Phương lên tiếng khi tham gia phim Việt bị chỉ trích cổ vũ ngoại tình-3
Song Luân đóng vai Huy Hoàng

Riêng Song Luân - nam chính gây tranh cãi vì công khai ngoại tình thì chia sẻ: "Chung quy là chữ chán thôi. Không có chỗ nào mở nút thắt, bỗng có cây kim chạm vào, nó sẽ rỉ nước, nó không rỉ nhiều, rỉ từ từ nhưng kết quả sẽ rỉ hết. Khi Phương đến, nó như cái kim đâm vào bịch nước căng mong muốn bung ra lâu rồi. Khi con người không quá tham vọng về tiền bạc, địa vị, cái người ta mong muốn là sự bình yên thì bỗng tìm được ở đâu đó trong thế giới ngoài kia ngay lúc người ta cần nhất".

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nha-phuong-len-tieng-khi-tham-gia-phim-viet-bi-chi-trich-co-vu-ngoai-tinh-20231130152745244.htm

Nhã Phương


Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.