Nhận nhiều lời khen ngợi body nóng bỏng, Ngọc Trinh được đà tiếp tục khoe thân tới mức phản cảm

Hết đăng ảnh khỏa thân rồi bán khỏa thân, Ngọc Trinh tiếp tục "đốt mắt" người xem với ảnh bikini siêu mỏng và siêu nhỏ.

Hết đăng ảnh khỏa thân rồi bán khỏa thân, Ngọc Trinh tiếp tục "đốt mắt" người xem với ảnh bikini siêu mỏng và siêu nhỏ.

Ngọc Trinh gây sốc với ảnh nóng nhưng nhân vật này mới thật sự khiến cộng đồng mạng “náo loạn” 
Có thể nói, Ngọc Trinh đã có những ngày chụp ảnh "quần quật" ở Bali với những tư thế khêu gợi nhất, góc chụp khó đỡ nhất miễn làm sao khoe được những đường cong nóng bỏng của mình. 

Nhận nhiều lời khen ngợi body nóng bỏng, Ngọc Trinh được đà tiếp tục khoe thân tới mức phản cảm-1


Cứ tưởng khỏa thân rồi là không còn hình ảnh gì để gây sốc nữa thì Ngọc Trinh lại đăng nhẹ một chiếc ảnh gây nhức nhối không kém. Đó là bức hình Ngọc Trinh diện một bộ bikini màu hồng siêu mỏng và siêu nhỏ, tới mức người nhìn có thể nhìn thấy vòng 1 của "nữ hoàng nội y". 

Tưởng rằng sẽ nhận được vô số lời khen body nóng bỏng như mọi khi. Tuy nhiên, có vẻ như người xem đã chán ngấy cái cảnh Ngọc Trinh được đà liên tục khoe thân tới mức phản cảm trong những ngày gần đây. 

Nhận nhiều lời khen ngợi body nóng bỏng, Ngọc Trinh được đà tiếp tục khoe thân tới mức phản cảm-2


Thậm chí có một tài khoản nước ngoài đã để lại bình luận, hy vọng Ngọc Trinh nên giảm bớt chuyện đăng hình khoe thân lại: "Are you ok? I'm worried sick about you girl- please tone it down" (Tạm dịch: Bạn có sao không vậy? Tôi thấy lo lắng cho bạn đó cô gái - xin hãy giảm bớt cường độ lại)  .

Theo Helino


Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.