"Nhanh như chớp nhí": Cả trường quay hụt hẫng khi bé 7 tuổi “đánh rơi” 50 triệu

Tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 khiến khán giả "cười lăn cười bò" trước màn lý sự "chất nhất quả đất" bởi những thí sinh nhí tài năng.

Tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 khiến khán giả "cười lăn cười bò" trước màn lý sự "chất nhất quả đất" bởi những thí sinh nhí tài năng.

Không may mắn trở thành nhà vô địch trong tập đầu tiên Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 nhưng cậu bé Quốc Tiến đã mang lại nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng bời màn ghi điểm "dễ như ăn kẹo" và băng băng cán đích ở vạch số 9 trong thời gian tích tắc. Dù ở câu đầu tiên, Quốc Tiến bị "lỡ nhịp" với câu đố mẹo: "Một con vịt đực cứ đi 1 đẻ 1 quả trứng. Hỏi khi nó đi 10 bước thì sẽ đẻ bao nhiêu trứng?", nhưng không sao vì chính 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như cũng bị "ăn quả lừa" khi không nhận ra vịt đực không thể đẻ trứng.

Tập 1 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Trấn Thành “xoắn não” trước câu chuyện “nước mắt cá sấu” của nhí 4 tuổi

Nhanh như chớp nhí: Cả trường quay hụt hẫng khi bé 7 tuổi đánh rơi” 50 triệu-1Bé Quốc Tiến.

Rất tiếc ở câu số 10: "Đầu tròn như quả bóng, dưới chứa người bên trong bay lơ lửng trên không. Đó là cái gì?", cậu bé 7 tuổi cho rằng đáp án chính xác là "đĩa bay người ngoài hành tinh" nhưng câu trả lời đúng là "khinh khí cầu".

Cuộc đua trí tuệ giữa 2 thí sinh nhí nhỏ tuổi Bảo Tín và Phúc Nguyên tràn ngập tiếng cười với loạt câu trả lời "bá đạo" và "chất nhất quả đất". Tuy chinh phục 6 điểm về cho mình nhưng nhí Bảo Tín khiến cả trường quay cười sặc sụa với loạt biểu cảm và phát ngôn "thừa muối".

Nhanh như chớp nhí: Cả trường quay hụt hẫng khi bé 7 tuổi đánh rơi” 50 triệu-2Bé Bảo Tín.

Về phía "soái ca" Phúc Nguyên, nhờ phần minh họa không cần thiết của đội trưởng Khả Như đã khiến cậu bé nhầm lẫn con cò thành con đà điểu trong câu hỏi: "Con gì cổ cao cẳng cao. Chân đen cánh trắng ra vào đồng xanh?". Hoàn thành cho mình 5 điểm, Phúc Nguyên vẫn vui vẻ với kết quả mình đạt được.

Vòng tranh tài giữa 2 nhí Huy Vinh và Hà My gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đối với Huy Vinh, cậu bé như trang bị "sổ tay chém gió" khi có thể xuất sắc lật ngược đáp án của MC Trấn Thành. Dù thua cuộc trước nhí Hà My với tỷ số 4 – 7, nhưng Huy Vinh cống hiến trường quay tiếng cười thích thú.

Nhanh như chớp nhí: Cả trường quay hụt hẫng khi bé 7 tuổi đánh rơi” 50 triệu-3

Đúng như dự đoán khán giả, phần thi hơn mức "lầy lội" giữa 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như mang đến loạt tình huống bất ngờ và hài hước. "Anh Dương Lâm Quận 9" không thể chinh phục ước mơ đời mình khi "chị Khả Như Quận 4" đánh bại một cách dễ dàng. Mặc dù bộ câu hỏi dường như dành riêng cho đội trưởng Dương Lâm khi các câu hỏi đều ám chỉ đến "Thánh livestream nổi tiếng nhất Việt Nam".

Nhanh như chớp nhí: Cả trường quay hụt hẫng khi bé 7 tuổi đánh rơi” 50 triệu-4

Tập 1 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Dương Lâm “toát mồ hôi hột” trong bộ câu hỏi “hại não” của Trấn Thành

Rơi vào ma trận câu hỏi về người chị tên Hương: "Trời không mưa, Hương mang giày tung tăng đi bộ trên con đường lầy lội, khi ngoảnh đầu lại, Hương cũng không thể nhìn thấy dấu giày của mình, tại sao?", Dương Lâm và Khả Như đều bất bình trước đáp án của MC Trấn Thành. Hóa ra vì Hương tung tăng đi lùi nên không thể nhìn thấy dấu chân của mình.

Chưa hết, nhận tiếp câu: "Làm sao để con kiến cõng con bò qua cầu?", Dương Lâm và Khả Như "hợp sức" chặt chém vì cho rằng MC Trấn Thành cố tình làm người chơi khó hiểu vì không chịu ngắt quãng câu đúng chỗ. Chiến thắng trước Dương Lâm, Khả Như giúp đội nhà san bằng tỷ số đội bạn. Bước vào vòng thi phụ, nhờ nhí Quốc Tiến trả lời nhanh nhạy đã giúp team Khả Như giành giải thưởng 25 triệu đồng.

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 tưng bừng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện MC khách mời Thúy Ngân, 2 đội trưởng dễ thương Anh Đức - Lê Khánh cùng 6 tài năng nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 07/04/2019.

Theo Helino


Nhanh như chớp nhí

MC Trấn Thành

cậu bé


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.