Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu

Trường Giang còn bị cho rằng có thái độ khó chịu với đội của Quang Đại - Khả Như - Puka.

Trường Giang còn bị cho rằng có thái độ khó chịu với đội của Quang Đại - Khả Như - Puka.

Cứ mỗi lần xuất hiện tại "Nhanh như chớp", "con nhà người ta" Quang Đại đều mang về sương sương... 20 triệu đồng khi trả lời đúng 10 câu đố liên tiếp và tập mới nhất cũng không ngoại lệ. Được đồng đội cử đi "chinh chiến" 2 lần, chàng travel blogger gây choáng váng khi lần 1 hạ cánh ở 9 câu, lần 2 "lên đỉnh" và giành lấy 20 triệu.

Điều khiến khán giả tiếc nuối là đội của Quang Đại không giành được tấm vé vào vòng sau và có cơ hội đối đầu với một "con nhà người ta" khác là Midu.


Nhanh như chớp: Quang Đại trả lời được 9 câu

Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu-1Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu-2Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu-3
Không được xem Quang Đại đối đầu với Midu rồi!

Ở lượt tham gia thứ 2 của Quang Đại, Trường Giang bị cho là có thái độ khó chịu với đội của nam người mẫu khi liên tục sân si với Khả Như và Puka. Thậm chí, có ý kiến cho rằng Trường Giang cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không thể giành lấy 20 triệu.


Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu (Chú ý từ 2:07)

Cụ thể, với câu hỏi "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn?", Trường Giang đã đọc thiếu chữ "của" mà chỉ cần bỏ chữ này đi thì câu đố đã được hiểu theo một ý nghĩa khác rồi. Mặc dù Quang Đại hỏi đi hỏi lại rằng: "Mặt của con người hay là sao?" nhưng Trường Giang vẫn đọc lại mà thiếu chữ "của", thậm chí Khả Như & Puka đứng dưới phải chỉnh lại cho đúng thì Quang Đại mới trả lời được.

Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu-4Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu-5
Trường Giang bị nghi khó chịu và cố ý đọc sai câu hỏi cho Quang Đại

 

Theo Trí Thức Trẻ


Quang Đại

Nhanh như chớp

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.