Những hình ảnh không được lên sóng của 'Đừng làm mẹ cáu'

Các diễn viên vô cùng thân thiết ở hậu trường, liên tục chia sẻ những hình ảnh bên ngoài cảnh quay của phim.

Đừng làm mẹ cáu đã lên sóng 16 tập và được khán giả đón nhận nhiệt tình do tình tiết phim nhanh, hấp dẫn, dàn diễn viên hợp vai và diễn đồng đều. Các trích đoạn phim luôn thu hút lượng lớn người xem cùng bình luận sôi nổi. Phần đông đều nói họ luôn chờ đợi phim lên sóng nhưng rất khó chịu vì Đừng làm mẹ cáu chỉ chiếu 2 tập/tuần.

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-1
Quỳnh Kool vừa chia sẻ hình ảnh cô selfie cùng Nhan Phúc Vinh và bé An Nhiên ở hậu trường 1 cảnh quay. Khán giả luôn mong Hạnh và Quân sẽ đến với nhau nhờ sự tích cực đẩy thuyền của bé Happi. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-2

Khoảnh khắc tình cảm ngoài phim ảnh của Quỳnh Kool và bé An Nhiên. Dù chưa có con nhưng Quỳnh Kool rất chiều chuộng bé An Nhiên ở hậu trường. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-3Ảnh Quỳnh Kool chia sẻ ở hậu trường 1 cảnh quay chưa lên sóng khiến khán giả tin Hạnh và Quân sẽ về 1 nhà sau này.

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-4Hai diễn viên trong một bức ảnh hậu trường với Bình An. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-5Bình An với Quỳnh Lương và bé Tuấn Phong cũng có những khoảnh khắc ngọt ngào không kém. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-6Bình An và Quỳnh Lương với bức ảnh hậu trường mới được nam diễn viên chia sẻ mang không khí Tết. Khán giả mong Khôi và Vy sẽ giữ được cuộc hôn nhân bất chấp sóng gió. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-7Khoảnh khắc hậu trường vui vẻ của hai diễn viên. Dù lần đầu đóng vợ chồng nhưng Bình An và Quỳnh Lương diễn xuất vô cùng ăn ý. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-8Bình An và Tuấn Phong ở một bối cảnh ngoài trời. Chưa có con nhưng ở lần đầu làm bố trên màn ảnh, Bình An được khen ngợi vì diễn xuất tốt. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-9Diễn viên Nguyệt Hằng và bé Tuấn Phong cùng thả tim trong một bức ảnh hậu trường. 

Những hình ảnh không được lên sóng của Đừng làm mẹ cáu-10Gia đình trên màn ảnh tạo dáng mỗi người một kiểu. Phim dự kiến sẽ đóng máy vào cuối tuần này. 
 

 

Theo VNN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nhung-hinh-anh-khong-duoc-len-song-cua-dung-lam-me-cau-2106260.html

Quỳnh Kool


Tiền và những chuyện “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi” ở phim Việt
Điện ảnh được xác định là ngành mũi nhọn trong chiến lược công nghiệp hóa văn hóa đến năm 2030. Thế nhưng, tất cả những vấn đề được mang ra bàn bạc, thảo luận tại các tọa đàm đều cũ kỹ, vốn đã tồn đọng cả thập kỷ, không thể giải quyết.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.