Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X

Rapper Đinh Tiến Đạt và cô dâu Lê Thụy Vy tổ chức hôn lễ ngày 30/12/2018. Ngày 13/1 tới, hai người sẽ tổ chức tiệc mừng ở TP.HCM.

Rapper Đinh Tiến Đạt và cô dâu Lê Thụy Vy tổ chức hôn lễ ngày 30/12/2018. Ngày 13/1 tới, hai người sẽ tổ chức tiệc mừng ở TP.HCM.

Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-1Đinh Tiến Đạt bất ngờ tổ chức hôn lễ với cô dâu Lê Thụy Vy vào chiều 30/12/2018. Sau lễ cưới, hai vợ chồng Tiến Đạt có cuộc sống kín tiếng. Hôm 5/1, Tiến Đạt chia sẻ ảnh đời thường của hai vợ chồng. Trong ảnh, hai vợ chồng mặc trang phục đơn giản. Tiến Đạt còn để tóc bù xù khi chụp hình. Anh viết: “Khi mình nhận ra mình chẳng là cái gì thì cũng là lúc mình bắt đầu trưởng thành. Tôi lại hạnh phúc khi tự dìm hàng mình”. Rapper Đinh Tiến Đạt không quên đặt câu hỏi về tin đồn Thụy Vy mang thai trước ngày cưới: “Ủa ai đồn cô dâu có bầu?”.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-2Hình ảnh được chia sẻ vào dịp đầu năm mới. Tiến Đạt và bà xã du lịch cùng bạn bè ở Đà Lạt. Hai vợ chồng tạo dáng bên chiếc xe cổ quen thuộc của rapper. Đinh Tiến Đạt gọi đây là chiếc xe cùng anh đi khắp thế gian.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-3Phong cách giản dị đời thường của Tiến Đạt. Anh chuộng áo phông, quần short đơn giản. Nhiều bạn bè thấy bất ngờ khi Tiến Đạt đeo kính sau khi cưới vợ.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-4Vợ chồng Tiến Đạt cùng chung sở thích du lịch và chụp hình theo phong cách cổ. Thụy Vy sinh năm 1991, có ngoại hình ưa nhìn, hiện làm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình và sự kiện. Cô và Tiến Đạt hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Trong suốt thời gian đó, Tiến Đạt không hề chia sẻ về chuyện tình cảm.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-5Sau hôn lễ, Thụy Vy vướng nghi vấn mang thai khi xuất hiện tròn trịa trong ngày cưới. Đối diện tin đồn này, cô hài hước: “Lỗi tại em ốm xuống nên mặc áo cưới thành quá rộng, lại nhìn ra có bầu. Để em cố gắng có bầu sinh con”.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-6Khoảnh khắc đẹp của cô dâu và chú rể trong ngày cưới ở Bình Thuận. Nữ ca sĩ Phương Thanh là người chị luôn ở bên hai vợ chồng trong thời gian qua.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-7Trước ngày cưới, hai vợ chồng thực hiện album ảnh cưới ở Hàn Quốc. Tiến Đạt giấu kín thông tin về ngày vui của mình suốt thời gian qua.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-8Sau lễ cưới ở Bình Thuận, Tiến Đạt và vợ tổ chức tiệc báo hỷ tại TP.HCM vào ngày 13/1.Những khoảnh khắc đời thường của rapper Tiến Đạt và bà xã 9X-9Mẹ rapper Tiến Đạt tiết lộ: "Gia đình chúng tôi rất vui khi đón được cháu Vy về nhà. Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi. Khi Phương Thanh nói rất ưng ý người yêu con trai tôi, tôi và nữ ca sĩ âm thầm xúc tiến để đám cưới diễn ra nhanh chóng".

Theo Zing

 


Lê Thụy Vy

Rapper Tiến Đạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.