NSND Hồng Vân mở 3 vali của Anh Vũ khi về nước, khán giả càng thêm xót xa

Nhìn những món đồ trong vali của nghệ sĩ Anh Vũ, dân mạng không khỏi cảm thấy xót xa.

Nhìn những món đồ trong vali của nghệ sĩ Anh Vũ, dân mạng không khỏi cảm thấy xót xa. 

Mới đây trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại tại sân bay đón Leon Vũ - một người thân thiết của Anh Vũ từ Mỹ về, đem theo di vật là 3 chiếc vali nam nghệ sĩ đã mang đi lưu diễn.

Hồng Vân viết: "Thực sự là thời gian này cứ động đến chiếc điện thoại là chỉ muốn chia sẻ những gì liên quan đến em. Sao cứ cảm thấy trống trải quá đi mất.

3 cái vali của nó thì 1 cái toàn là đồ của con nít, chắc chắn là cầm dùm rồi nè. Ai có nhờ Vũ thì nhớ liên lạc với gia đình Vũ nha. Thôi chị qua chùa với em đây".

NSND Hồng Vân mở 3 vali của Anh Vũ khi về nước, khán giả càng thêm xót xa-1NSND Hồng Vân mở 3 vali của Anh Vũ khi về nước, khán giả càng thêm xót xa-2

NSND Hồng Vân và Leon Vũ đang mở chiếc vali màu hồng của Anh Vũ

Trong đoạn clip, NSND Hồng Vân và Leon Vũ đang đứng ở băng chuyền đợi lấy những chiếc vali của Anh Vũ. Khi mở vali ra để lấy chân đèn mang lên chùa, mọi người bất ngờ khi bên trong chỉ toàn những món đồ Anh Vũ đã đi mua giúp mọi người.

Leon Vũ cũng tâm sự về việc mỗi lần sang Mỹ, Anh Vũ rất thích đi Costco để mua đồ. Anh nói: "Mới qua mấy ngày mà đã mua một đồ rồi đó. Chắc ai đi Costo dắt theo.

Có cái tật cứ qua Costo là mua à. Trước khi đi diễn là vào Costo mua thuốc, mua đồ.

Lúc gọi em nói thôi thôi để Vũ nghĩ, Vũ tắm rồi mai mình đi ăn. 

Xong rồi khuya vậy ngồi ăn chè ăn cháo gì đó không ngủ, em nói giờ chưa ngủ mai thất hẹn thì chết. Giờ thì thành thất hẹn luôn...

Anh Vũ có tật qua bên em thích ăn ở một tiệm có tên là Past Memories. Ông hay nói Leon ơi chở Vũ qua uống miếng bia ở tiệm đó, vì uống xong ngủ khỏe lắm".

 Theo Trí thức trẻ


Anh Vũ

NSND Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.