Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây bức xúc khi mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần

Nhiều khán giả tại Việt Nam bày tỏ sự bức xúc khi Kacey Lee Musgraves mặc áo dài khoe da thịt đầy phản cảm.

Nhiều khán giả tại Việt Nam bày tỏ sự bức xúc khi Kacey Lee Musgraves mặc áo dài khoe da thịt đầy phản cảm.

Tối 11/10 (theo giờ địa phương), Kacey Musgraves đã có buổi biểu diễn tại Dallas thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả đến tham dự. Nữ ca sĩ nhạc đồng quê đã mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Space Cowboy, Golden Hour, I Wanna Dance With Somebody dành tặng người hâm mộ.

Tuy nhiên, phần trình diễn của Kacey Musgraves lại vấp phải vô số lời chỉ trích từ netizen Việt khi cô nàng diện trang phục áo dài nhưng lại "quên" mặc quần dài, khiến nhiều người cảm thấy phản cảm và không tôn trọng quốc phục Việt Nam.


Kacey Musgraves khiến khán giả phẫn nộ khi mặc áo dài Việt Nam nhưng "quên" mặc quần.


Cư dân mạng bức xúc trước việc Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam đầy phản cảm.

Trên các trang mạng xã hội, không ít khán giả Việt Nam đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động này của Kacey Musgraves: "Người nước nào mặc không cần biết, quan trọng là quốc phục Việt Nam bị Kacey Musgraves mang ra làm trò đùa", "Thật sự nhìn vô cùng phản cảm", "Đừng ai bênh vực Kacey Musgraves không biết đó là quốc phục của người Việt Nam nha", "Cái này không bênh được đâu, quá phản cảm", "Ăn với chả mặc, quốc phục của nước người khác mà làm vậy đấy", "Nước nào cũng có thuần phong mĩ tục riêng, người Việt Nam không mặc áo dài như vậy".

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây bức xúc khi mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần-1
Khán giả Việt bức xúc trước hành động của Kacey Musgraves.

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây bức xúc khi mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần-2
Hầu hết đều là những bình luận "ném đá" với kiểu ăn mặc đầy phản cảm của Kacey Musgraves dành cho áo dài Việt.

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây bức xúc khi mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần-3Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây bức xúc khi mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần-4Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây bức xúc khi mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần-5Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây bức xúc khi mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần-6
Hình ảnh nữ ca sĩ mạnh dạng khoe dáng đầy gợi cảm trong trang phục áo dài Việt Nam.

Kacey Musgraves sinh ngày 21/08/1988, là ca sĩ người Mỹ nhạc đồng quê, từng đoạt giải Grammy. Cô đã tự phát hành ba album trước khi xuất hiện tại mùa thứ năm của chương trình tìm kiếm tài năng của USA Network Nashville Star vào năm 2007, và xếp hạng thứ bảy. Năm 2012 cô ký hợp động với hãng địa Mercury Nashville. Lần gần đây nhất, cô nàng đã phát hành sản âm nhạc có tên Rainbow và cũng đã nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả.

Theo Helino


áo dài

Ca sĩ

ăn mặc phản cảm


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.