Sau 3 đời chồng, nữ ca sĩ cát-xê 6 cây vàng nói gì về tin cặp kè "phi công trẻ"?

"Nữ hoàng cát-xê" Ngọc Ánh tuyên bố đầy bất ngờ khi bị gặng hỏi về việc cặp kè “phi công trẻ”.

"Nữ hoàng cát-xê" Ngọc Ánh tuyên bố đầy bất ngờ khi bị gặng hỏi về việc cặp kè “phi công trẻ”.

XEM VIDEO: Ngọc Ánh nói về việc cặp kè “phi công trẻ”.

“Nữ hoàng Rock” Ngọc Ánh là giọng ca đình đám từng làm "khuynh đảo" các sân khấu âm nhạc Việt Nam qua hơn 30 năm ca hát. Với độ hút vô cùng lớn, giá cát-xê của Ngọc Ánh ở thời kỳ hoàng kim từng được quy đổi ra bằng vàng sau một show diễn, có khi lên đến 6 cây vàng/đêm.

Câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp lừng lẫy trong những năm 90 của “nữ hoàng Rock” Ngọc Ánh được tái hiện trong chương trình 60 Phút Rực Rỡ tuần này. Bên cạnh nghệ sĩ Xuân Hương còn có biên tập âm nhạc Quỳnh Giao, anh Phạm Quốc Thành, nhạc sĩ Lưu Hữu Trí, Quang Thảo và Ngọc Tùng cùng mang đến những điều thú vị về nữ ca sĩ Ngọc Ánh trong những năm vàng son và cả ở hiện tại.

Sau 3 đời chồng, nữ ca sĩ cát-xê 6 cây vàng nói gì về tin cặp kè phi công trẻ?-1

Ca sĩ Ngọc Ánh là một trong những cái tên nổi bật nhất của âm nhạc Việt Nam những năm thập niên 90. Cô cũng là một trong những cái tên bảo chứng cho các sân khấu âm nhạc từ Bắc vào Nam thời bấy giờ.

Sau 3 đời chồng, nữ ca sĩ cát-xê 6 cây vàng nói gì về tin cặp kè phi công trẻ?-2

Ngọc Ánh nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ vào giọng hát khỏe khoắn, máu lửa, phong cách biến hóa, đa dạng nhiều thể loại nhạc từ nhạc trẻ, nhạc quê hương tới nhạc Rock.

Nữ ca sĩ từng tiết lộ, trước khi ra nước ngoài định cư, chỉ trong 10 năm ca hát vào những năm cuối thập niên 80, đầu thập niên 90, cô giành cho mình hơn 300 giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến những giải thưởng cô mang về nhờ số lượng khổng lồ băng cát-xét của album “Không dám đâu” được bán ra.

Cũng vì sức hút không hề nhỏ của Ngọc Ánh mà các khán giả ưu ái gọi cô bằng nhiều danh xưng như “nữ hoàng Rock”, “nữ hoàng cát-xê”, “nữ hoàng cát-sét”...

Sau 3 đời chồng, nữ ca sĩ cát-xê 6 cây vàng nói gì về tin cặp kè phi công trẻ?-3

Ca sĩ Ngọc Ánh được các khán giả ưu ái gọi chị bằng danh xưng “nữ hoàng cát-xê” với mức cát-xê khủng có khi lên đến 6 cây vàng tại thời điểm bấy giờ.

Dẫu sự nghiệp lừng lẫy và chói lọi cả lúc hoạt động trong nước hay khi ra hải ngoại định cư là vậy, nhưng chuyện tình yêu của Ngọc Ánh lại gặp nhiều trắc trở. Sau 3 lần đò, cô quyết tâm bán nhà ở Mỹ và trở về Việt Nam.

Nữ ca sĩ bắt đầu dấn thân vào dòng nhạc bolero. Cũng từ đây, khán giả bắt gặp hình ảnh Ngọc Ánh và nam ca sĩ trẻ Ngọc Tùng luôn đồng hành cùng nhau. Họ trở thành một cặp song ca ăn ý. Thậm chí cả hai còn có trang fanpage chung để đăng tải những phần trình diễn song ca.

Sau 3 đời chồng, nữ ca sĩ cát-xê 6 cây vàng nói gì về tin cặp kè phi công trẻ?-4

Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ chặng đường 30 năm ca hát lừng lẫy của mình trong và ngoài nước cũng như câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của cô.

Xuất hiện trong chương trình lần này để cùng Ngọc Ánh nhìn lại chặng đường hơn 30 năm ca hát, Ngọc Tùng lần đầu tiên chia sẻ về “người chị có tâm” của mình. Anh thú nhận bản thân thần tượng Ngọc Ánh từ hồi còn rất nhỏ nên khi được Ngọc Ánh dìu dắt, anh luôn cảm thấy đây là niềm vinh dự to lớn của mình.

Cũng vì sự tận tình và kết hợp ăn ý của cả hai mà đã có không ít những tin đồn về việc Ngọc Ánh cặp kè cùng “phi công trẻ”. Trước những câu hỏi thẳng thắn từ phía MC, Ngọc Ánh khéo léo từ chối trả lời về chuyện tình cảm mà nhiều người nghi ngờ. Cô đùa: “Mình thích thì mình trả lời, còn không thích thì thôi”.

Cô nói, Ngọc Tùng là một ca sĩ mới, còn cô là một ca sĩ muốn làm mới bản thân mình, vì vậy cả hai đều thường xuyên đăng tải những hình ảnh lưu diễn cùng nhau để các khán giả biết đến nhiều hơn.

Sau 3 đời chồng, nữ ca sĩ cát-xê 6 cây vàng nói gì về tin cặp kè phi công trẻ?-5

Sự kết hợp vô cùng ăn ý của ca sĩ Ngọc Ánh - Ngọc Tùng trên sân khấu. Cũng thế mà đã có không ít những tin đồn về việc Ngọc Ánh cặp kè cùng “phi công trẻ”.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn


Ca sĩ Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

phi công trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.