Sau khi nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa

Dường như bạn trai của nữ diễn viên Chiếc lá bay vẫn không tin được chuyện bạn gái đã ra đi mãi mãi.

Sau vụ tai nạn gây ra cái chết thương tâm của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida, điều mà người nhà của nữ diễn viên và dư luận quan tâm nhất chính là nguyên nhân và người đứng sau sự việc này.  

Bên cạnh đó, sự ra đi bất ngờ của Tangmo cũng khiến những người yêu thương cô không khỏi đau đớn, bàng hoàng. Một trong số đó là bạn trai của Tangmo. Bạn thân của Tangmo cho biết, sau khi Tangmo qua đời, bạn trai của cô đã nhốt mình trong nhà nhiều giờ và nhìn ảnh bạn gái chằm chằm. Anh vô cùng đau đớn bởi đã dành 7 năm để theo đuổi Tangmo. Giờ đây khi mới ở bên nhau một thời gian ngắn thì cô đã ra đi. 

Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-1Bạn trai Tangmo vẫn đăng ảnh cô mỗi ngày kể từ khi cô mất

Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-2Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-3Anh đã theo đuổi Tangmo 7 năm mới có được trái tim cô 

Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-4Cả hai mới yêu nhau thời gian ngắn nhưng đã chia xa

Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-5Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-6

Quá đau buồn nên suốt 4 ngày kể từ khi Tangmo qua đời, trên trang cá nhân, ngày nào bạn trai cố diễn viên cũng chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cả hai cùng với những lời nhắn nhủ yêu thương. Anh tâm sự: 'Em thường nói rằng, khi nào chụp ảnh thì hãy gắn tên em vào nữa... nhưng anh lại hiếm khi làm vì cảm thấy ngại. Thế nhưng từ nay trở đi Bird sẽ gắn tên Mo thường xuyên nhé... em yêu'. 

Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-7Những hình ảnh cũ về Tangmo vẫn được bạn trai lưu giữ

Có lẽ tới thời điểm này, Bird vẫn chưa thể nào chấp nhận được sự thật Tangmo đã qua đời nên anh vẫn gắn tên bạn gái trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, netizen cũng liên tục tìm kiếm các bằng chứng bởi họ không tin rằng, Tangmo qua đời vì trượt chân rơi xuống nước. Chắc hẳn có một tác động nào đó tới cô trước khi chết.

Trong clip cuối cùng của Tangmo trên thuyền trước khi gặp nạn, netizen soi thấy âm thanh lạ cùng bóng người bí ẩn. 

Đoạn clip do đài CH3 công bố, ghi lại khoảnh khắc Tangmo vừa hát theo ca khúc nhạc phim vừa biểu hiện vừa uống rượu xong.

Khi nghe thấy âm thanh lạ trong đoạn clip, nhiều netize đã sử dụng phần mềm để giảm âm lượng của nhạc và nghe thấy tiếng một người đàn ông nói dữ dằn 'mang tới đây' những 2 lần. Đoạn cuối clip, bên cạnh chỗ Tangmo ngồi là một bóng đen bí ẩn.

Sau khi nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay qua đời, ngày nào bạn trai cô cũng làm một hành động khiến nhiều người xót xa-8Bóng đen bí ẩn trong clip cuối cùng trước khi Tangmo rơi xuống nước

Những thông tin này vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Chiều 2/3, một số tin đồn cho rằng 1 trong 5 đối tượng trên thuyền thay đổi lời khai. Người này cho biết một người đã hất tay làm Tangmo rơi xuống sông. Tuy nhiên thông tin này đã được cảnh sát phủ nhận. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/sau-khi-ban-gai-qua-doi-ngay-nao-ban-trai-tangmo-cung-lam-mot-hanh-dong-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-av3035055.html

Tangmo Pattaratida

Sao Thái Lan


Ông chồng hãm trên phim Việt giờ vàng
Nhân vật Nghiêm trong "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" khiến khán giả bức xúc vì sự vô tâm, lạnh lùng với vợ của mình. Trang bị mẹ mắng khi chồng không về quê cùng. Khán giả ngán ngẩm trước ông chồng lạnh lùng, vô tâm trong Sao Kim bắn tim sao Hỏa.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.