Phạm Anh Khoa dạy con phản kháng kẻ xấu sàm sỡ, scandal "gạ tình" lại bị đào lên

Thứ bảy, 06/04/2019 15:46
Lời tâm sự của bà xã Phạm Anh Khoa nhanh chóng nhận được nhiều quan điểm, bình luận trái chiều.

Lời tâm sự của bà xã Phạm Anh Khoa nhanh chóng nhận được nhiều quan điểm, bình luận trái chiều.


XEM VIDEO: Phạm Anh Khoa hát tặng bà xã nhân kỉ niệm ngày cưới.

Vừa qua, Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa đã có những chia sẻ về cách nuôi dạy con, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, cô cho biết Phạm Anh Khoa luôn lồng ghép tình huống xử lý để thoát nạn khi bị tấn công cho hai con trong lúc nô đùa với các bé.

Chia sẻ lại một đoạn video hướng dẫn, bà xã Phạm Anh Khoa tâm sự: "Ở nhà ba của Cào và Chấu lúc chơi với con luôn tập những tình huống xử lý khi bị tấn công cho hai đứa. Mọi người cũng nên tham khảo và tập cho con mình thành thạo những bài tập tự vệ như thế này. Rất hữu ích.

Bên cạnh đó, ngoài nhà sách cũng có những cuốn sách hướng dẫn thoát nạn trong gang tấc và cách tự sơ cứu khi gặp tai nạn. Cào nhà mình đã đọc đi đọc lại thuộc làu và cũng chỉ lại Chấu. Hai chị em tự chơi thực tập cùng nhau...”

Phạm Anh Khoa dạy con phản kháng kẻ xấu sàm sỡ, scandal gạ tình lại bị đào lên-1
Bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ về cách nuôi dạy con tích cực.

Phạm Anh Khoa dạy con phản kháng kẻ xấu sàm sỡ, scandal gạ tình lại bị đào lên-2
Cụ thể là tập những tình huống xử lý khi bị tấn công cho hai con nhỏ.

Thùy Trang khẳng định, ba mẹ chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tâm lý cho con không bao giờ là thừa. Không cần đợi đến những cái clip trên mạng mới bắt đầu hoảng loạn. Bởi ngay chính bản thân chúng ta cũng không phải chưa gặp những điều tệ hại. Xã hội nào, đất nước nào, bất cứ khi nào, những kẻ xấu vẫn tồn tại song song xung quanh chúng ta mỗi ngày.

Lời chia sẻ của bà xã Phạm Anh Khoa lập tức nhận được nhiều quan điểm trái chiều. Người tán thành với cách nuôi dạy con của Phạm Anh Khoa nhưng số khác lại cho rằng, chính bản thân nam ca sĩ cũng từng “dính phốt” trong quá khứ, nên việc tự hào khoe cách dạy con “phản kháng khi bị kẻ xấu sàm sỡ” lên mạng xã hội là điều nực cười.

Phạm Anh Khoa dạy con phản kháng kẻ xấu sàm sỡ, scandal gạ tình lại bị đào lên-3
Cô tâm sự "Xã hội nào, đất nước nào, bất cứ khi nào, những kẻ xấu vẫn tồn tại song song xung quanh chúng ta mỗi ngày".

Phạm Anh Khoa dạy con phản kháng kẻ xấu sàm sỡ, scandal gạ tình lại bị đào lên-4
Thế nhưng dòng chia sẻ của bà xã Phạm Anh Khoa lại vấp phải nhiều quan điểm trái chiều.

Trước đó, vào giữa năm 2018, câu chuyện rocker Phạm Anh Khoa bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình làm dậy sóng dư luận. Cụ thể, Phạm Lịch bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân với nội dung tố cáo HLV Phạm Anh Khoa đã có những tin nhắn gạ gẫm, lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã.  

Trước lời tố cáo từ nữ vũ công, Phạm Anh Khoa một mực cho rằng đó là vu khống và từ chối trả lời mọi chuyện liên quan. Thế nhưng, khi làn sóng phẫn nộ nam rocker lên đến đỉnh điểm và đặc biệt sau khi anh phát ngôn “Vỗ mông là cách chào hỏi bình thường trong showbiz”, Phạm Anh Khoa đã kết thúc sự việc bằng lời xin lỗi công khai trước truyền thông. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet