Phi Nhung bất ngờ nhắc tới “luật trời” giữa lùm xùm với Hồ Văn Cường

Mọi động thái của Phi Nhung vào thời điểm này đều khiến cộng đồng mạng chú ý.

Vào tối 10/6, khi được hỏi về những ồn ào liên quan tới con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định, những gì cần nói chị đã chia sẻ hết rồi. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng nói muốn dừng câu chuyện này tại đây và sẽ không tiếp tục nói thêm bất cứ điều gì.

Sau tuyên bố này, trang cá nhân của Phi Nhung đã hoạt động trở lại như bình thường. Nội dung mà nữ ca sĩ cập nhật là kêu gọi mọi người ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19, nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe và đăng clip luyện tập thể dục thể thao trong những ngày ở nhà giãn cách.

Phi Nhung bất ngờ nhắc tới luật trời” giữa lùm xùm với Hồ Văn Cường-1

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Phi Nhung.

Mới đây, Phi Nhung tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ bức hình của bản thân đeo khẩu trang kín mít. Lưng đứng tựa vào một chiếc cột. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là hai chữ Phi Nhung chia sẻ: "Luật trời".

Những ngày vừa qua, vụ lùm xùm xung quanh câu chuyện giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường liên tục trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Dù cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng, nhưng những thông tin tiêu cực hướng vào nữ ca sĩ vẫn liên tục xuất hiện.

Phi Nhung bất ngờ nhắc tới luật trời” giữa lùm xùm với Hồ Văn Cường-2

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phi-nhung-bat-ngo-nhac-toi-luat-troi-giua-lum-xum-voi-ho-van-cuong-22202114620944922.htm

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.