"Quỳnh Búp Bê": Cảnh "soái ca" trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập

Đoạn clip hé lộ "Quỳnh Búp Bê" ngoại truyện khiến khán giả bất ngờ khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) quay về từ cõi chết nhưng lại bị Phong "thái tử" bắt lại trả thù.

Đoạn clip hé lộ "Quỳnh Búp Bê" ngoại truyện khiến khán giả bất ngờ khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) quay về từ cõi chết nhưng lại bị Phong "thái tử" bắt lại trả thù.

Chưa kịp vui mừng vì Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) quay về từ cõi chết trong Quỳnh Búp Bê ngoại truyện, khán giả lại ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh anh bị Phong "thái tử" cho người "xử đẹp".

Trước đó, Cảnh tiếp tục đụng độ My Sói (Thu Quỳnh) tại trung tâm thể dục nơi Tăng của Yêu thì ghét thôi đang làm việc. Vẫn với ánh mắt sắc lẹm như trước kia, My Sói hùng hổ gặng hỏi nhân viên ở trung tâm thể dục rằng bọn đàn ông xăm trổ vừa đến gây rối là muốn tìm ai và người đó tên là gì. Nếu My biết bọn chúng đến là để tìm Cảnh thì ắt hẳn sẽ có chuyện không lành.

Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-1

Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-2


Và đúng như dự đoán, bọn người gây rối kia cuối cùng cũng tìm được Cảnh. Bọn chúng chính là đàn em của Phong "thái tử", đến tìm Cảnh để giải quyết mối thù xưa. Lại một lần nữa, Cảnh "ăn đòn" no nê đến mức bầm dập cả người. Liệu lần này Cảnh có thoát khỏi bàn tay của Phong không?

Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-3

Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-4

Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-5


Mặt khác, khi Cảnh gặp lại Quỳnh, ánh mắt thâm tình anh dành cho cô ngày xưa vẫn nguyên vẹn như cũ. Thế nhưng Quỳnh giờ đây lại nhìn anh bằng ánh mắt lạ lẫm rồi bước qua anh như chẳng quen biết gì anh. Có thể nhận thấy rằng Cảnh đã vô cùng hụt hẫng và kinh ngạc vì thái độ kỳ lạ của Quỳnh. Chuyện gì đã xảy ra khiến Quỳnh lại vô tình với người mình từng yêu mãnh liệt đến thế?

Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-6Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-7Quỳnh Búp Bê: Cảnh soái ca trở về từ cõi chết nhưng lại tiếp tục bị đánh bầm dập-8
Tất cả sẽ được giải đáp trong Quỳnh Búp Bê ngoại truyện lên sóng ngày 20/11 trên kênh VTV giải trí.
 

 


Theo Helino 


Cảnh "soái ca"

Quỳnh búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.