Sau 3 năm, Angelina Jolie lần đầu nói lên cảm xúc thật về chuyện ly hôn Brad Pitt

Nữ diễn viên “Maleficent” Angelina Jolie cuối cùng đã lên tiếng nói về vụ ly dị với người chồng Brad Pitt sau 3 năm ồn ào, nhiều thị phi.

Nữ diễn viên “Maleficent” Angelina Jolie cuối cùng đã lên tiếng nói về vụ ly dị với người chồng Brad Pitt sau 3 năm ồn ào, nhiều thị phi.

Angelina Jolie là một nữ diễn viên tài năng nhưng đường tình duyên lại không được suôn sẻ. Cô từng ly hôn 2 lần trước khi đến với Brad Pitt. Cặp đôi nuôi 6 người con, gia đình đông đúc này tưởng chừng rất vững chắc và hạnh phúc nhưng một lần nữa, Angelina lại đệ đơn ly hôn sau 2 năm kết hôn. Cả hai mất khá nhiều thời gian để phân chia tài sản và quyền nuôi con và chỉ mới 8 tháng trước, họ mới thật sự chấm dứt mối quan hệ, đường ai nấy đi.

Lần đầu tiên sau 3 năm, Angelina lên tiếng nói về cảm xúc của bản thân sau khi chia tay Brad Pitt. Cô chia sẻ với một tờ báo của Pháp: "Tôi không biết số phận của tôi như thế nào nhưng tôi nhận ra bản thân mình phải thay đổi, giống như việc trở lại với bản chất, trở lại với con người thật của tôi. Vì vậy, tôi đã hơi mất phương hướng. Tôi nghĩ tôi trở nên như vậy là do mối quan hệ với Brad đang tiến đến hồi kết, sau đó phải đối mặt với việc chia tay".

Sau 3 năm, Angelina Jolie lần đầu nói lên cảm xúc thật về chuyện ly hôn Brad Pitt-1
Gia đình với những đứa trẻ đáng yêu của Angelina và Brad trước đây. Trong 6 người con của họ có 3 đứa trẻ là con nuôi. Điều này khiến cho cặp đôi nhận lại không ít lời khen ngợi.

Angelina cũng nói về thời gian ly hôn với Brad: "Tôi đã có nhiều cảm xúc hỗn độn, tôi không thể nhận ra chính mình, không biết bản thân sẽ trở nên như thế nào. Tôi chỉ có thể coi nó là thứ nhỏ bé, không quan trọng với mình. Tôi cảm thấy thật sự rất buồn và đau lòng. Đỉnh điểm của mọi chuyện, tôi phải chịu đựng vài vấn đề sức khỏe. Tất cả mọi thứ đều chôn chặt trong tôi và nhắc nhở tôi rằng chỉ cần còn sống là may mắn lắm rồi". Nữ diễn viên nhắc lại khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ.

Sau 3 năm, Angelina Jolie lần đầu nói lên cảm xúc thật về chuyện ly hôn Brad Pitt-2Angelina Jolie và Brad Pitt đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

Giờ đây, Angelina đang trở lại với sự nghiệp diễn xuất với vai diễn "Maleficent" trong "Maleficent: Mistress of Evil" sẽ được công chiếu trong tháng 10 tới. Cô cũng dẫn các con cùng đến họp báo phim diễn ra cuối tháng 9 vừa rồi. Có vẻ như Angelina đã ổn định và lấy lại tinh thần sau vụ ly hôn với Brad. Mọi thứ đang trở lại quỹ đạo ban đầu và nữ diễn viên đã sẵn sàng để càn quét các phòng vé trên toàn thế giới một lần nữa.

Sau 3 năm, Angelina Jolie lần đầu nói lên cảm xúc thật về chuyện ly hôn Brad Pitt-3
Angelina và 5 người con ở họp báo "Maleficent: Mistress of Evil" ngày 30/9.

 

Theo Helino


Angelina Jolie

Brad Pitt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.