Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ

Thứ hai, 18/02/2019 14:25
Hoa hậu Phạm Hương mới đây đã công khai việc đính hôn vào ngày Lễ tình nhân. Tuy nhiên, danh tính một nửa của đời mình được cựu Hoa hậu Hoàn vũ giữ kín.

Hoa hậu Phạm Hương mới đây đã công khai việc đính hôn vào ngày Lễ tình nhân. Tuy nhiên, danh tính một nửa của đời mình được cựu Hoa hậu Hoàn vũ giữ kín.

Suốt thời gian qua, Phạm Hương vướng nghi vấn sang Mỹ âm thầm sinh con cho bạn trai đại gia nhưng phía Hoa hậu sinh năm 1991 đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận và cho biết cô chỉ đi chữa bệnh và sẽ sớm quay trở lại showbiz.

Thế nhưng mới đây, đúng vào ngày Lễ tình nhân, Phạm Hương quyết định công khai việc đã đính hôn. Người đẹp gốc Hải Phòng không ngại tiết lộ chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn được bạn trai dành tặng.

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-1Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-2

Phạm Hương công khai chuyện đã đính hôn.

Sau khi tạm xa ánh hào quang để vun vén cho hạnh phúc riêng, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình ở trời Tây, cô tiết lộ mọi thứ rất tốt. Cuộc sống của Phạm Hương khi xa rời showbiz xem ra khá bình dị.

Cô dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hưởng thụ thay vì bận rộn với công việc như xưa. Ngoài ra, trên Instagram, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng rất hay chia sẻ những bức hình về các món ăn, bữa tối hoành tráng dành cho hai người.

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-3

Bữa tối của Phạm Hương.

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-4

Thời gian này, Phạm Hương đã ăn uống đủ chất hơn thay vì kiêng khem quá độ như xưa.

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-5

Những món ăn Phạm Hương chia sẻ đều khá cầu kỳ.

Có vẻ như Phạm Hương cũng giống như bao người phụ nữ khác, cũng yêu thích việc nữ công gia chánh, chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng phát hiện ra điểm mới trong những bữa ăn mà Phạm Hương chia sẻ, đó là cô đã chú trọng chăm sóc sức khỏe, ăn uống thoải mái, đủ chất hơn xưa.

Trước kia, vì luôn muốn giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt công chúng nên Phạm Hương thường xuyên phải ăn kiêng với thực đơn đạm bạc chỉ toàn rau và chỉ có một ít chất đạm.

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-6Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-7Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-8Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ-9

Trước đây, Phạm Hương ăn uống rất "kham khổ".

Dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn dành cho Phạm Hương một tình cảm đặc biệt. Fan của "Hoa hậu quốc dân" hy vọng thời gian tới, Phạm Hương sẽ tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống cũng như "một nửa" của cô để mọi người có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống của người đẹp.

 Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet