Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh độc lập, chăm chỉ chạy show trang trải cuộc sống và dành thời gian bên con

Thứ bảy, 23/03/2019 07:39
Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh sum vầy cùng hai cô con gái nhỏ sau khi xuất hiện mệt mỏi tại sân bay trước đó 1 ngày cũng khiến nhiều người nghẹn ngào.

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh sum vầy cùng hai cô con gái nhỏ sau khi xuất hiện mệt mỏi tại sân bay trước đó 1 ngày cũng khiến nhiều người nghẹn ngào.

Đã 5 tháng kể từ ngày Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tuyên bố ly hôn sau hơn 10 năm gắn bó. Sau ly hôn, người ta thấy dường như bà mẹ 2 con tập trung vào công việc nhiều hơn. Cô chạy show không ngừng nghỉ, liên tục có những đêm nhạc cả trong và ngoài nước.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh lại chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô trở về nhà sau hơn 20 tiếng bay đầy mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải vẻ mặt tiều tụy, bơ phờ vì guồng quay công việc, giọng ca "Bụi bay vào mắt" lại đăng tải hình ảnh ấm áp, cô ôm 2 "tiểu công chúa" Tuệ Lâm và Tuệ An trước giờ 2 con đi học.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh độc lập, chăm chỉ chạy show trang trải cuộc sống và dành thời gian bên con-1

Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn giữ tâm trạng lạc quan, tích cực sau hôn nhân đổ vỡ.

Phạm Quỳnh Anh nhìn 2 con đầy trìu mến, một tay bế con gái út, một tay ôm con gái cả. Hình ảnh bà mẹ đơn thân tất bật trong công việc nhưng cũng chỉ cần những giây phút bình yên bên con nhỏ khiến nhiều người không khỏi xót xa nhưng cũng phần nào cảm thấy ấm lòng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Về tới nhà lay mãi không bà nào dậy chào mẹ... nhưng vẫn phải đè ra hôn cho đã". Có thể thấy, sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh vẫn vô cùng mạnh mẽ, độc lập. Cô tự làm việc để trang trải cho cuộc sống cá nhân cũng như luôn cố gắng dành thời gian ở bên chăm sóc 2 con nhỏ.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh độc lập, chăm chỉ chạy show trang trải cuộc sống và dành thời gian bên con-2

Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng lo cho 2 con gái. Cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ trong những ngày sinh nhật của con để đảm bảo cho bé được tình thương đủ đầy từ cả cha lẫn mẹ. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet