Scandal ly hôn của Chung Hân Đồng 'bung bét' do phía La Chí Tường gây ra, tiết lộ bản hợp đồng ly thân gây hoang mang?

Có thể nói, sau khi Chung Hân Đồng tuyên bố ly hôn có quá nhiều drama cùng loạt tin đồn xảy ra.

Sau khi Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc tuyên bố ly hôn, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao với hàng loạt tin đồn và drama dồn dập. Những tình tiết của scandal này được các trang truyền thông thi nhau đăng tải khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Trang Sina mới đây đưa ra 2 thông tin làm dấy lên cuộc tranh cãi trên MXH. Theo thông tin từ phía báo giới Đài Loan, ngày 8/5, cặp đôi thị phi thừa nhận ly hôn sau 14 tháng chung sống. 

Tuy nhiên, trên thực tế, cả Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã thống nhất rằng vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 10 mới chia sẻ thông tin này. 

Vậy nhưng, vào ngày 7/5 (trước thời điểm truyền thông xứ Đài loan tin đồn), Lại Hoằng Quốc có tới 1 nhà hàng lẩu dùng bữa và gặp quản lý của La Chí Tường tại đây, "tâm sự" rằng mình và vợ đã đường ai nấy đi. Ngay ngày hôm sau, tin tức tràn ngập các tờ báo lớn nhỏ xứ Đài.

Scandal ly hôn của Chung Hân Đồng bung bét do phía La Chí Tường gây ra, tiết lộ bản hợp đồng ly thân gây hoang mang?-1

Vì thông tin này mà công chúng dồn mọi chú ý về phía La Chí Tường. Cách đây không lâu, La Chí Tường cũng vướng "phốt" lớn khi bị bạn gái viết tâm thư tố cáo toàn bộ tội trạng ngoại tình, thích "quan hệ tập thể" khiến tên tuổi, sự nghiệp của La Chí Tường xuống dốc không phanh. 

Một netizen chia sẻ bình luận hoài nghi phải chăng quản lý La Chí Tường muốn "bán tin" ly hôn của La Chí Tường cho báo chí hòng "dìm" vụ việc của nam ca sĩ họ La.

Về vấn đề này, trang Sina đã lập tức liên lạc với phía La Chí Tường để xác minh và nhận được câu trả lời: "Sự việc trên không liên quan gì tới chúng tôi", khẳng định scandal ly hôn của Chung Hân Đồng và chồng bác sĩ kém 8 tuổi "bung bét" không phải do ekip La Chí Tường gây ra.

Scandal ly hôn của Chung Hân Đồng bung bét do phía La Chí Tường gây ra, tiết lộ bản hợp đồng ly thân gây hoang mang?-2

Trong một diễn biến khác, quản lý của Chung Hân Đồng là Hoắc Vấn Hy gây hoang mang cực độ khi tiết lộ thông tin cho rằng, nữ ca sĩ và Lại Hoằng Quốc mới chỉ ký thoả thuận ly thân, tình trạng mối quan hệ của cả hai vẫn chưa ly hôn. 

Những người thân xung quanh luôn hy vọng rằng trong khoảng thời gian vài tháng tới, cả hai sẽ suy nghĩ kỹ và cho nhau thêm cơ hội nối lại tình cảm. Chính vì vậy, cặp đôi muốn đợi vài tháng nữa, xem tình hình giữa 2 bên thế nào rồi mới công bố với truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, khi tin tức nổ ra, cả hai đành phải thừa nhận ly hôn.

Scandal ly hôn của Chung Hân Đồng bung bét do phía La Chí Tường gây ra, tiết lộ bản hợp đồng ly thân gây hoang mang?-3

Quản lý của Chung Hân Đồng đã tiết lộ 1 phần nội dung của thoả thuận ly thân, trong đó đề cập đến việc hai người phải tuyệt đối giữ bí mật về mối quan hệ trong thời gian ly thân. 

Có nguồn tin cho hay, công ty Anh Hoàng - nơi Chung Hân Đồng đầu quân - tỏ ra vô cùng bất mãn và tức giận trước hành động viết tâm thư của Lại Hoằng Quốc, ra lệnh "phong khẩu" (không được chia sẻ thêm bất cứ điều gì) cho chồng cũ Chung Hân Đồng. 

Về việc này, Hoắc Vấn Hy cho biết: "Luật sư của A Kiều đã gửi 1 lá thư nhắc nhở tới Lại Hoằng Quốc", đồng thời hy vọng dư luận hãy cho đôi bên khoảng thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc và công việc cá nhân.

Scandal ly hôn của Chung Hân Đồng bung bét do phía La Chí Tường gây ra, tiết lộ bản hợp đồng ly thân gây hoang mang?-4

 

Theo trí thức trẻ


Ly hôn

Chung Hân Đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.