Sở VHTT TP.HCM "tuýt còi" cuộc thi Hoa Hậu và Nam vương Hoàn vũ 2023

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Hoàn vũ Thế giới quốc tế 2023 diễn ra tại TP.HCM tối 26/5 chưa được Sở VHTT TP chấp thuận.

Chiều 1/6, ông Nguyễn Tuấn Kiệt, Trưởng phòng nghệ thuật, Sở VHTT TP.HCM thông tin về cuộc thi Miss and Mister Universe World International 2023 – Hoa hậu và Nam vương Hoàn vũ Thế giới quốc tế 2023 diễn ra tại TP.HCM.

Sở VHTT TP.HCM tuýt còi cuộc thi Hoa Hậu và Nam vương Hoàn vũ 2023-1Ông Nguyễn Tuấn Kiệt, Trưởng phòng nghệ thuật, Sở VHTT TP.HCM. (Ảnh: Thành Nhân)

Ông Kiệt cho biết, cuộc thi này chưa thực hiện thủ tục đề nghị chấp thuận tổ chức trên địa bàn TP.HCM. Thanh tra Sở này đang phối hợp với phòng chuyên môn và các cơ quan, đơn vị có liên quan để kiểm tra, xử lý theo quy định.

Ông Kiệt nói thêm, cơ quan quản lý gặp nhiều khó khăn trong việc xử lý với các cuộc thi mà ban tổ chức không thực hiện thủ tục để cơ quan có thẩm quyền chấp thuận việc tổ chức. Các đơn vị vi phạm luôn tìm cách né tránh và đối phó với cơ quan chức năng trước, trong và sau cuộc thi. Do đó, Sở phải phối hợp với các đơn vị liên quan như Công an thành phố, công an địa phương và Phòng Văn hóa – Thông tin các quận, huyện để xử lý.

"Sở sẽ tiếp tục thông tin sau khi có kết quả cụ thể", ông Kiệt nói thêm.

Theo VTC NEWS


sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.