Giữa lúc Song Hye Kyo bị khơi lại chuyện yêu Hyun Bin và Bi Rain, Song Joong Ki lại rạng rỡ chụp hình cùng gái đẹp

Biểu cảm rạng rỡ, tươi vui của nam tài tử ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng.

Biểu cảm rạng rỡ, tươi vui của nam tài tử ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng.

Vừa qua, những câu chuyện xung quanh phần tin nhắn "săn" gái trẻ của tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo và Jang Dong Gun tiếp tục được đưa ra bàn luận. Tuy nhiên, nhân vật chính lần này lại không phải hai nam tài tử trên mà là mối quan hệ giữa Song Hye Kyo - Hyun Bin và cả Bi Rain. 

Trong phần lịch sử tin nhắn trên Kakaotalk của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun bất ngờ nói: "Hyun Bin, Bi Rain và Song Hye Kyo - 3 người này". Rồi Joo Jin Mo tỏ ra khá ngạc nhiên khi nói: "ah, ah...". Ngay lập tức, tin tức này đã gây ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, ý của Jang Dong Gun là muốn nhắc tới tam giác quan hệ của Hyun Bin - Song Hye Kyo và Bi Rain ngày trước. 

Giữa lúc Song Hye Kyo bị khơi lại chuyện yêu Hyun Bin và Bi Rain, Song Joong Ki lại rạng rỡ chụp hình cùng gái đẹp-1
Song Joong Ki chụp hình cùng nữ diễn viên xinh đẹp.

Giữa lúc Song Hye Kyo bị khơi lại chuyện yêu Hyun Bin và Bi Rain, Song Joong Ki lại rạng rỡ chụp hình cùng gái đẹp-2

Giữa những đồn đoán xôn xao, chồng cũ Song Hye KyoSong Joong Ki bất ngờ có động thái mới. Theo đó, trên mạng xã hội Twitter xuất hiện hình ảnh nam diễn viên chụp hình cùng một cô nàng phương Tây xinh đẹp. Cư dân mạng ngay lập tức nhận ra đây là nữ diễn viên Juana del Rio. Được biết, hình ảnh được chụp tại phim trường "Bogota" ở Colombia. Biểu cảm rạng rỡ, tươi vui của nam tài tử ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Dường như những tin đồn về vợ cũ không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của anh chàng.

Theo Helino


Hyun Bin

Song Joong Ki

sao Hàn

Song Hye Kyo

Bi Rain


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.