Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này

Thứ sáu, 01/02/2019 15:19
Nhân ngày cuối năm, cậu bé Subeo đã vô cùng tích cực cùng mẹ trao quà từ thiện.

Nhân ngày cuối năm, cậu bé Subeo đã vô cùng tích cực cùng mẹ trao quà từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân của mình Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của hai mẹ con. Nhân ngày cuối năm, Hồ Ngọc Hà và con trai cùng ê kíp của mình đã quyết định gửi những phần quà đến bà con nghèo để phần nào giúp đỡ mọi người, mong mọi người có một cái tết no ấm.

Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này-1

Cô chia sẻ: "Nhìn cách cậu bê vác, chia quà cho mọi người đã thấy vui, mà nhìn mọi người nhận được quà còn vui hơn". Không khó để nhận ra, Hồ Ngọc Hà vô cùng tự hào về cậu con trai của mình.

Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này-2

Từ khi Subeo còn nhỏ, Hồ Ngọc Hà luôn đưa con trai của mình đi theo trong các chuyến từ thiện. Nữ ca sĩ từng tâm sự rằng cô luôn muốn dạy cho con trai sự tử tế, tình yêu thương sẻ chia trong cuộc sống. Chính vì thế, từ bé, Subeo đã làm quen với các hoạt động từ thiện của mẹ, cậu bé cũng vô cùng thích thú khi được tận tay giúp đỡ mọi người.

Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này-3Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này-4

Ngay sau loạt ảnh được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời động viên của fan hâm mộ và bạn bè. MC Phan Anh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... cũng gửi lời khen ngợi tới Hồ Ngọc Hà và Subeo.

Bước sang tuổi lên 9, Subeo càng ngày càng lớn phổng phao và vô cùng điển trai. Cậu nhóc cũng nhận được rất nhiều lời khen vì những hành động ấm áp của mình. 

Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này-5Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này-6Subeo càng lớn càng đẹp trai, khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào vì điều đặc biệt này-7

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet