Tan vỡ tình yêu 17 năm thanh xuân, Thu Thuỷ tiết lộ điều cô sợ nhất ở đàn ông

Điều bất ngờ hơn cả, Thu Thủy đã tiết lộ một trong những lý do gây rạn nứt tình cảm của mình.


Điều bất ngờ hơn cả, Thu Thủy đã tiết lộ một trong những lý do gây rạn nứt tình cảm của mình.

XEM VIDEO: Thu Thủy và các sao Việt nói về chuyện tranh cãi trong tình yêu.

Xuất thân là thần tượng của các thế hệ 8x và 9x đời đầu, Thu Thủy còn từng khiến nhiều người ngưỡng mộ trước mối tình 17 năm của mình cho đến khi cô bất ngờ công bố ly hôn vào cuối năm ngoái.

Qua đi chặng đường nhiều nước mắt và trở thành bà mẹ đơn thân, nay Thu Thủy đã dần lấy lại niềm vui và trở lại với showbiz Việt sau nhiều năm vắng bóng. Cô còn xuất hiện trên truyền hình và có những chia sẻ, bộc bạch về chuyện tình yêu trong show truyền hình Sao Hỏa Sao Kim cùng nhiều nghệ sĩ Việt.

Tan vỡ tình yêu 17 năm thanh xuân, Thu Thuỷ tiết lộ điều cô sợ nhất ở đàn ông-1

Thu Thủy từng chịu nhiều đau khổ, tranh cãi trong tình yêu.

Tan vỡ tình yêu 17 năm thanh xuân, Thu Thuỷ tiết lộ điều cô sợ nhất ở đàn ông-2

Giờ đây, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh vui tươi hơn hẳn.

Vấn đề tranh cãi trong tình yêu dường như chạm vào nỗi lòng của nữ ca sĩ, bằng những kinh nghiệm tình yêu của mình, Thu Thủy đã có những lý lẽ đanh thép để bảo vệ phái yếu trước mọi cuộc biện luận của cánh mày râu.

Hồi tưởng lại những kỷ niệm đã qua, Thu Thủy bộc bạch bản thân rất sợ những người đàn ông hay lớn tiếng với phụ nữ vì những điều đó sẽ khiến Thu Thủy không dám tâm sự bất cứ điều gì

Tan vỡ tình yêu 17 năm thanh xuân, Thu Thuỷ tiết lộ điều cô sợ nhất ở đàn ông-3.

Cô có những bộc bạch về chuyện tình cảm cùng dàn nghệ sĩ trên truyền hình.

Điều bất ngờ hơn cả, Thu Thủy đã tiết lộ một trong những lý do gây rạn nứt tình cảm của mình chính là do bản thân không chịu lắng nghe cũng như hay dằn vặt người mình yêu bằng những chuyện đã qua.

Chính sự tan vỡ trong hôn nhân, Thu Thủy mới nhận ra được những hành động sai trong tình yêu đã khiến cô nỗ lực thay đổi bản thân để sẵn sàng cho những mối quan hệ sau.

Tan vỡ tình yêu 17 năm thanh xuân, Thu Thuỷ tiết lộ điều cô sợ nhất ở đàn ông-4

Không chỉ Thu Thủy, vấn đề tranh cãi trong tình yêu cũng "đâm trúng tim đen" của đạo diễn Đức Thịnh. Anh từng thừa nhận mình và Thanh Thủy có khoảng thời gian gặp trục trặc.

Bản chất đàn ông sẽ luôn nhường nhịn phụ nữ trong mọi vấn đề trong cuộc sống, thế nhưng với một người dày dặn kinh nghiệm trong hôn nhân như Đức Thịnh, anh đã thẳng thừng tiết lộ những điều cấm kỵ của đàn ông mà bất kỳ phụ nữ nào cũng không nên phạm phải trong mỗi cuộc tranh cãi.

Đức Thịnh cho rằng: "Sai lầm của phụ nữ là đụng đến sĩ diện của đàn ông khi đang cãi nhau". Anh cũng bày tỏ rằng cả hai không nên mang con cái ra dọa nạt.

Tâm sự của Thu Thủy, Đức Thịnh cùng các nghệ sĩ Việt trong Sao Hỏa Sao Kim tập 5 được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (27/11) trên kênh HTV7.
 

 


Theo Khám Phá 


tình yêu

Thu Thuỷ

Bình luận(0)