Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau, Lâm Vinh Hải nhiều lần mua tặng bạn gái những món đồ hàng hiệu đắt đỏ, xa xỉ. Thế nhưng, cuộc sống của Lâm Vinh Hải lại khá giản dị.

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau, Lâm Vinh Hải nhiều lần mua tặng bạn gái những món đồ hàng hiệu đắt đỏ, xa xỉ. Thế nhưng, cuộc sống của Lâm Vinh Hải lại khá giản dị.

Cách đây vài ngày, người mẫu Linh Chi bất ngờ chia sẻ về món quà trị giá nhiều tỷ đồng do bạn trai cô - Lâm Vinh Hải tặng sau sinh nhật.

Đó chính là một căn hộ chung cư sang trọng tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh. Món quà khiến rất nhiều dân mạng trầm trồ bởi mức độ chịu chi của nam vũ công.

Trước đó khoảng 1 tháng, chính anh cũng khiến nhiều người "mắt tròn mắt dẹt" khi bỏ ra 700 triệu để mua một chiếc nhẫn kim cương tặng bạn gái.

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau, Lâm Vinh Hải cũng nhiều lần mua tặng bạn gái những món đồ hàng hiệu đắt đỏ, xa xỉ.

Chính bởi vậy mà không ít người cho rằng nam vũ công là một "đại gia" đích thực trong giới showbiz.

Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-1

Căn hộ chung cư tiền tỷ Lâm Vinh Hải vừa mua tặng Linh Chi

Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-2

Chiếc nhẫn kim cương trị giá 700 triệu anh tặng Linh Chi trước đó khoảng 1 tháng

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hiện Lâm Vinh Hải vẫn đang sinh sống trong một căn nhà khá đơn sơ, giản dị.

Anh rất ít khi chia sẻ về không gian sống của mình trên mạng xã hội. Chỉ có một lần, Lâm Vinh Hải kể câu chuyện về cái sàn nhà đã gắn bó với anh từ khi mới đẻ cho đến tận bây giờ. Đó chính là lý do cứ về đến nhà, dù thế nào anh cũng sẽ nằm dài dưới sàn nhà để nghỉ ngơi.

"Hôm bữa đi làm về mệt quá nằm la liệt trên cái sàn nhà (đôi khi ngủ quên lun đó chứ). Đứa em liền hỏi: Cái sàn nhà chưa lau, người ta đi qua đi lại nhiều. Nó dơ lắm. Sao anh lại nằm ra như vậy?

Mình không có trả lời. Chỉ là suy nghĩ trong đầu thui. Căn nhà này, cái sàn này đã gắn liền với mình từ lúc chào đời tới giờ rùi.

Dù nó có dơ thì nó vẫn là 1 nơi có quá nhiều kỉ niệm với mình (tập bò, tập đi và rất nhiều kỉ niệm khác cũng đã xảy ra tại nơi đây).

Nên thật sự mà nói thì đã từng đi nhiều nơi đẹp đẽ hơn có, sang trọng hơn có, nhưng "cái sàn nhà này" đem lại cho tôi cái cảm giác thoải mái nhất mà không nơi nào có thể mang lại được cho tôi.

Tôi yêu cái sàn nhà này và dĩ nhiên là cả ngôi nhà này", Lâm Vinh Hải tâm sự.

Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-3

Một góc trong căn nhà đơn sơ của Lâm Vinh Hải. Mọi vật dụng trong căn nhà đều đơn giản, thậm chí có phần hơi cũ kĩ, lạc hậu.

Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-4Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-5

Phòng riêng của Lâm Vinh Hải cũng hết sức giản dị

Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-6Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-7

Vật quý giá nhất trong phòng Lâm Vinh Hải có lẽ là những giải thưởng mà anh từng được nhận qua các cuộc thi

Theo lời chia sẻ của Linh Chi và Lâm Vinh Hải trước đó, hiện cặp đôi đã làm lễ dạm ngõ. Tuy nhiên đám cưới sẽ bị lùi lại. Cặp đôi cho biết họ sẽ sinh con trước khi tổ chức đám cưới.

Trên mạng xã hội, Linh Chi và Lâm Vinh Hải cũng đã chính thức xưng hô với nhau là vợ chồng.

Vậy nên có thể việc mua nhà tặng Linh Chi của Lâm Vinh Hải là động thái chuẩn bị cho tổ ấm sắp tới của 2 người.

Tặng Linh Chi nhà, nhẫn kim cương nhưng chỗ ở của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ-8

Linh Chi thông báo về tình trạng quan hệ với Lâm Vinh Hải và kế hoạch của 2 người trong tương lai

Theo Trí thức trẻ


Linh Chi

Lâm Vinh Hải