Thí sinh hoa hậu bị điện giật bắn người ngay trên sân khấu

Tại cuộc thi Senorita Sahuayo ở Mexico, một thí sinh bị điện giật ngay trên sân khấu khiến nhiều người hoảng hốt.

Ngày 27/11, chuyên gia trang điểm và người mẫu Andrea Granados Víctor, 22 tuổi, tham gia cuộc thi Miss Sahuayo 2022 ở Michoacán. Đoạn video ghi lại sự việc cô bị điện giật khi đang catwalk trên sân khấu hiện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Trong video, Andrea Granados trong trang phục dân tộc gắn lông vũ, khi chạm vào micro bằng tay phải thì bị điện giật và không thể nhả micro ra được. Cô gái trẻ hoảng sợ và bắt đầu đi giật lùi thì micro rơi khỏi bàn tay. Cô bị ngã xuống đất và có nhân viên ra sân khấu giúp đỡ để đứng dậy.


Andrea Granados may mắn không bị bất tỉnh do điện giật. Vụ tai nạn được cho có liên quan đến cơn mưa trước đó tại sân khấu ngoài trời của sự kiện. Sau tai nạn và được nhân viên sự kiện giúp đỡ, Andrea Granados đã trở lại sân khấu và nhận được tràng pháo tay động viên của khán giả.

Trước sự cố, người dùng mạng xã hội chỉ trích ban tổ chức cuộc thi vì sự thiếu an toàn và công tác chuẩn bị kém cỏi suýt dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho thí sinh.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thi-sinh-hoa-hau-bi-dien-giat-ban-nguoi-ngay-tren-san-khau-2086316.html?fbclid=IwAR28fol5RYnBXmhELS3Np1pVsPFsI8mriNv7sslZ87SdZuQVVIueLV3zE3s

điện giật


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.