Thông điệp đầy ẩn ý cuối cùng của Goo Hara trên mạng xã hội trước khi qua đời

Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra người ta đã đặt nhiều giả thiết về bí ẩn xoay quanh câu nói này.

Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra người ta đã đặt nhiều giả thiết về bí ẩn xoay quanh câu nói này.

Mới đây, giới truyền thông đã đưa tin về việc thi thể nữ ca sĩ Goo Hara được tìm thấy tại nhà riêng vào lúc 18 giờ chiều ngày 24/11 (giờ địa phương). Cảnh sát quận Gangnam cho biết, hiện tại đang tiến hành phong tỏa hiện trường cũng như điều tra nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây là một vụ tự tử. 

Lục lại tài khoản Instagram của nữ ca sĩ Goo Hara thì thấy bài viết cuối cùng cô đăng cách đây 1 ngày. Hình ảnh cuối cùng được đăng tải là một bức hình selfie khi cô đang nằm trên giường và chuẩn bị đi ngủ. Tuy nhiên, ở dòng cảm xúc của ảnh, nữ ca sĩ lại để thông điệp hết sức ngắn gọn, ngỡ tưởng bình thường nhưng bây giờ nhìn lại thấy đầy ẩn ý: "Chúc ngủ ngon". 

Thông điệp đầy ẩn ý cuối cùng của Goo Hara trên mạng xã hội trước khi qua đời-1
Tại thời điểm đó, dòng chú thích này có lẽ chẳng gây tò mò gì cho người hâm mộ, vì họ nghĩ đây chỉ là một chú thích hết sức bình thường, khi nữ ca sĩ chuẩn bị đi ngủ. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, người ta đặt ra nhiều giả thiết về bí ẩn xoay quanh câu nói này. Nhiều người cho rằng, đây có thể là thông điệp Goo Hara ngầm thông báo đến người thân, người hâm mộ về quyết định sắp tới của mình.

Thông điệp đầy ẩn ý cuối cùng của Goo Hara trên mạng xã hội trước khi qua đời-2
Thời gian qua, Goo Hara liên tục trải qua những chấn thương về tâm lý, sau cuộc chiến trên tòa với người bạn trai vũ phu, cựu thành viên của Kara lại phải trải qua cú sốc khi biết tin người em thân thiết Sulli qua đời. Trước đó, Goo Hara từng tự tử một lần, nhưng đã được cứu chữa kịp thời. 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thong-diep-day-an-y-cuoi-cung-cua-goo-hara-tren-mang-xa-hoi-truoc-khi-qua-doi-222019241118208202.htm

Goo Hara

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.