Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: "Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình"

Thứ bảy, 10/08/2019 14:40
Thu Thủy xuất hiện ở chương trình "Ơn giời cậu đây rồi 2019" và gây ấn tượng với khán giả bởi những chia sẻ về con cái.

Thu Thủy xuất hiện ở chương trình "Ơn giời cậu đây rồi 2019" và gây ấn tượng với khán giả bởi những chia sẻ về con cái.

Tập 3 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi có sự góp mặt của Thanh Tú, Nam Anh, Thu Thủy và Thanh Hương. Đây là lần đầu tiên Thu Thủy xuất hiện trên sóng truyền hình sau vụ ồn ào chồng trẻ kém 10 tuổi Kin Nguyễn cấu tay bé Henry ngay ở livestream.


Ơn giời cậu đây rồi: Thu Thủy được Trường Giang khen ngợi vì cách dạy con.

Đến với Ơn giời, Thu Thủy chia sẻ: "Chắc có thể do cuộc sống vùi dập em nhiều quá rồi, sau hai năm em đã mạnh mẽ hơn một chút xíu nên khi nhận được lời mời của chương trình thì thôi, mình thử thách một lần xem thế nào". Hóa thân thành bạn "tâm giao" trong viện dưỡng lão của trưởng phòng Trường Giang, Thu Thủy được khen ngợi vì có cách xử lý tình huống thông minh dù liên tục bị Trường Giang làm khó.

Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình-1Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình-2
Thu Thủy và Trường Giang.

Cụ thể, khi bị đặt tình huống viện dưỡng lão không cho nuôi chó, Thu Thủy "chịu chơi" giấu luôn chú cún của mình vào trong áo làm cho Trường Giang và anh bảo vệ (Hữu Tín) "chết đứng" không biết phải lấy ra như thế nào. Đến lúc gặp tình huống khó là bị con gái (Lê Trang) lớn tiếng nói hỗn, Thu Thủy đã thẳng tay tát dằn mặt và dạy dỗ con ngay tại chỗ.

Khi bị con gái đổ oan tội giết người, Thu Thủy chẳng những không giận mà còn phân trần: "Con mình dù như thế nào đi nữa vẫn là con mình. Nó có hư hay không cũng là lỗi của mình. Mình đã không dạy nó ở nhà, ra đời, đời nó dạy mà nó vẫn không trưởng thành thì nó phải quay lại về mình thôi".

Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình-3Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình-4Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình-5

Trưởng phòng Trường Giang không ngần ngại thốt lên rằng: "Trời ơi Thủy ơi, không lẽ anh kêu em bằng má! Em hay quá".

Ngoài Thu Thủy, Nam Anh cũng thu hút nhiều sự chú ý khi đến với Ơn giời. Nam Anh gây được nhiều thiện cảm với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh, tính cách hài hước, thẳng thắn. Tự nhận "có thể khùng hơn cả trưởng phòng" thế nhưng Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 đã làm Trấn Thành bất ngờ bởi lối xử lý êm đềm, nhẹ nhàng, tình cảm của cô.

Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình-6Thu Thủy chia sẻ trên truyền hình: Con mình dù như thế nào vẫn là con mình, nó có hư hay không cũng là lỗi của mình-7
Nam Anh và Trấn Thành.

Cô người mẫu mỏng manh đã phải hóa thân thành cháu trai của vị trưởng phòng "khét tiếng" Trấn Thành. Ngay từ những giây phút đầu, "cô nàng đẹp trai" Nam Anh đã có những khoảnh khắc khiến Trấn Thành bối rối. Tình huống càng ngày càng được đẩy lên cao trào khi phó phòng Voi Biển Trương Thế Vinh xuất hiện với vai trò người yêu của Nam Anh. Đến lúc này sự thật mới được phơi bày rằng Nam Anh từ bé đã bị ép phải đóng giả con trai. Lý do là vì người anh trai song sinh của Nam Anh đã gặp tai nạn qua đời từ nhiều năm trước.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet