Thủy Tiên tiết lộ sở thích hát hò "cực lầy" của bé Gạo, nghe tên bài hát mà hết hồn

Có thể thấy, dù mới 7 tuổi nhưng bé Gạo đã vô cùng lanh lợi khi bắt "hot trend" còn nhanh hơn bố mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ dòng trạng thái vô cùng hài hước về con gái cùng sở thích hát hò "cực lầy" khiến ai nấy nghe xong cũng phải hết hồn. 

Cụ thể, trên trang cá nhân Thủy Tiên viết: "Mấy nay con Gạo nó tự mò được bài đàn mới hay hay... hôm nay bạn trợ lý mình vừa tới đang ngồi thì nó chạy đi đàn khoe bài mới...

Bạn trợ lý: 'ủa chị, em đang nghe cái gì vậy? Con Gạo nó đàn cái bài gì vậy?

Mình: 'Bài nó mới mò tự tập đó, nghe cũng hay phải hông? Giỏi ghê tự mò tự học em ha, đỡ phải ám ảnh bài độ ta không độ nàng của nó'.

Bạn trợ lý: 'Ủa chị không biết bài này là bài khiêng hòm hả? Bài anh da đen khiêng hòm đó chị biết không?'". 

Thủy Tiên tiết lộ sở thích hát hò cực lầy của bé Gạo, nghe tên bài hát mà hết hồn-1

Bài đăng của Thủy Tiên.

Có thể thấy, dù mới 7 tuổi nhưng bé Gạo nhà Thủy Tiên và Công Vinh đã vô cùng lanh lợi khi cập nhật những "hot trend" nhanh hơn cả bố mẹ rất nhiều. Trong những lần chia sẻ clip trước đây của gia đình Thủy Tiên và Công Vinh, dân tình vẫn thường xuyên nghe thấy giọng của bé Gạo qua các cuộc hội thoại cùng câu nói vô cùng thú vị và "lầy". 

Thủy Tiên tiết lộ sở thích hát hò cực lầy của bé Gạo, nghe tên bài hát mà hết hồn-2

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thuy-tien-tiet-lo-so-thich-hat-ho-cuc-lay-cua-be-gao-nghe-ten-bai-hat-ma-het-hon-22202012711047244.htm

Công Vinh

Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.