Tim bị lộ ảnh "nóng" không mặc đồ sau khi thừa nhận đã ly hôn

Sau khi thừa nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim liên tiếp bị rò rỉ ảnh "nóng" trên mạng xã hội.

Sau khi thừa nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh , Tim liên tiếp bị rò rỉ ảnh "nóng" trên mạng xã hội.

Mới đây, hai bức hình "nóng" của Tim tiếp tục bị một trang tin về showbiz đăng tải trên mạng xã hội. Hình ảnh nam ca sĩ không mặc đồ đứng dưới vòi nước và tự cầm điện thoại chụp selfie chân dung khỏa thân của mình khiến người hâm mộ không khỏi "sốc".

Dễ nhận ra, cả hai bức hình này do đích thân Tim chụp lại. Tuy nhiên, lý do vì sao chúng bị rò rỉ trên mạng xã hội thì người trong cuộc chưa đưa ra lời giải thích nào. Khi so sánh với kiểu tóc mới nhất của Tim thì có thể thấy những bức hình này đã được chụp từ lâu.

Hình ảnh mới nhất Tim vừa chia sẻ trên trang cá nhân.

Tim hiện vẫn giữ im lặng về sự việc này. Song, đây cũng không phải lần đầu nam ca sĩ lộ ảnh "nóng". Cách đây hơn 1 tháng, những bức ảnh tương tự cũng bị cư dân mạng lan truyền.

Loạt hình nóng cách đây hơn 1 tháng của Tim bị tung lên mạng xã hội.

Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn vào tháng 5 năm ngoái nhưng mới chỉ chính thức thừa nhận vào tháng trước. Tim cho biết, dù ly hôn nhưng cả hai vẫn chung nhà để tiện cho việc chăm sóc con cũng như tránh tổn thương cho con.


Trương Quỳnh Anh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.