Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch

"Chuyện sinh con bây giờ không phải muốn là có, lại thêm bên nhà Nội rất mong có cháu" - Lê Phương chia sẻ.

"Chuyện sinh con bây giờ không phải muốn là có, lại thêm bên nhà Nội rất mong có cháu" - Lê Phương chia sẻ.

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương  bất ngờ tiết lộ cô đang mang bầu bé thứ 2. Năm 2018 là một năm thành công rực rỡ với Lê Phương khi cô liên tục phủ sóng từ truyền hình đến sân khấu. Hai vai diễn của Lê Phương trở thành "cơn lốc" được khán giả lẫn giới chuyên môn công nhận.

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch-1

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch-2

Hai dấu ấn đó chính là vai Kiều Nguyệt Nga trong vở diễn Tiên Nga và Hương trong Gạo nếp gạo tẻ. Đây đồng thời cũng là 2 tác phẩm nhận giải thưởng Mai Vàng năm nay. Với diễn xuất bước vào độ chín và biến hóa theo nhịp cảm xúc, Lê Phương chinh phục được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình Toàn Quốc - Lần 38. Cùng với đó, cô cũng được 2 vào top bình chọn tại hai hạng mục Nữ diễn viên sân khấu và Nữ diễn viên truyền hình tại Mai Vàng 24.

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch-3

Lê Phương cho biết vợ chồng cô cũng như tất cả thành viên hai bên gia đình, đặc biệt là bên Nội, đều mong chờ đó là một bé gái. Như vậy, mọi thứ sẽ thật trọn vẹn cho cô khi có đủ nếp đủ tẻ, giống như bộ phim "đình đám" mà cô thủ vai chính Gạo nếp gạo tẻ.

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch-4

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch-5

Từ sau giải Mai Vàng, Lê Phương đã chính thức xếp lại công việc, dành trọn thời gian để giữ gìn an dưỡng sức khỏe. Cô tiết lộ là do vỡ kế hoạch nên cả hai vợ chồng đều rất bất ngờ, nhưng rồi lại vô cùng vui mừng và thông báo với gia đình. "Mọi chuyện đã đến thật tự nhiên nhưng cũng rất trình tự, hai dự án lớn đã hoàn tất trọn vẹn cũng là lúc tôi có thể toàn tâm toàn ý dành cho gia đình" – Lê Phương chia sẻ thêm.

Lê Phương cho rằng con cái là lộc trời. Và cô cũng không sợ rằng mình sẽ bị lãng quên bởi từ khi khởi nghiệp cô được mọi người nhớ đến không phải bằng chiêu trò, scandal gây sốc mà từ thực lực của chính bản thân. Cô tâm sự: "Chuyện sinh con bây giờ không phải muốn là có, lại thêm bên nhà Nội rất mong có cháu. Công việc thì làm cả đời, chỉ cần làm việc nghiêm túc để có những sản phẩm tử tế thì bất kỳ thời tuổi nào khán giả vẫn luôn đón nhận".

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch-6

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch-7

Với cô thì làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của phụ nữ, lại càng hạnh phúc hơn khi có người chồng biết quý trọng gia đình, yêu thương con cái. Đối với cô, gia đình bình yên thì sự nghiệp mới có điểm tựa để thăng hoa.

Theo Helino


Lê Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.