Cát-xê ngàn đô, xe sang, biệt thự khủng, Trấn Thành có phải trả giá cho sự nổi tiếng?

Trấn Thành chia sẻ những quan điểm của mình về tiền bạc, hôn nhân và sự nổi tiếng.

Trấn Thành chia sẻ những quan điểm của mình về tiền bạc, hôn nhân và sự nổi tiếng.

Trấn Thành là một trong những ngôi sao trẻ đình đám nhất showbiz Việt hiện nay. Với sự thông minh và hoạt ngôn, Trấn Thành xuất hiện với tần suất chóng mặt trên truyền hình với các vai trò: diễn hài, MC, đóng phim, làm giám khảo và cả ca hát.

Chỉ cần mỗi lần khán giả thấy sự xuất hiện của Trấn Thành ở mỗi tập trên truyền hình, anh đã thu về cho mình khoảng 30 triệu đồng. Còn với các chương trình bên ngoài, một bầu show từng tiết lộ từ năm 2017 để mời Trấn Thành thì cái giá đã lên tới 6.000 USD.

Cát-xê ngàn đô, xe sang, biệt thự khủng, Trấn Thành có phải trả giá cho sự nổi tiếng?-1Trấn Thành là một trong số nghệ sỹ có cát-xê cao nhất Vbiz

Cái tên Trấn Thành cũng rất thu hút các nhãn hàng nên anh còn có thể kiếm được vài tỷ đồng cho những hợp đồng quảng cáo béo bở. Trong một số liệu về tổng thu nhập, Trấn Thành khiến cho nhiều khán giả bất ngờ khi con số của anh cao gấp đôi so với danh hài lão làng Xuân Bắc.

Trong buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả mới đây, Trấn Thành đã có những quan điểm về tiền bạc, hôn nhân và sự nổi tiếng khiến người xem vừa bất ngờ vừa thích thú.

"Cần tiền để làm gì?"

Cát-xê ngàn đô, xe sang, biệt thự khủng, Trấn Thành có phải trả giá cho sự nổi tiếng?-2

Trấn Thành khẳng định tiền bạc chỉ là phương tiện, không phải mục đích trong cuộc sống của anh

Khi thời sự đang nóng lên câu nói của "vua cà phê Trung Nguyên", Trấn Thành cũng được MC đặt ra câu hỏi: "Tiền nhiều để làm gì?". Nam danh hài tỏ ra hài hước nhưng không kém phần sâu sắc khi trả lời: "Cuộc đời tôi có 4 bước là làm việc, tận hưởng, chia sẻ và cống hiến.

Có tiền tốt chứ! Có tiền để làm được những điều mà bạn cần phải có tiền mới làm được. Tôi cần tiền nhưng tôi không thích tiền. Tôi kiếm được bao nhiêu cũng sống được, kiếm được bao nhiêu tôi cũng thấy vui.

Quan trọng là bạn tìm thấy hạnh phúc ở đâu. Bạn tìm được hạnh phúc ở tiền hay tìm được hạnh phúc ở những chỗ do tiền mang lại hay có đôi khi hạnh phúc được tìm thấy ở những nơi không cần đến tiền".

"Cần làm gì để nổi tiếng?"

Cát-xê ngàn đô, xe sang, biệt thự khủng, Trấn Thành có phải trả giá cho sự nổi tiếng?-3

"Khi làm nghề lâu, tôi hiểu được cơ duyên, nguồn cơn, cốt lõi của vấn đề là gì, để triệt tiêunăng lượng tiêu cực và thêm nhiều năng lượng tích cực".

"Tôi thấy hiện nay, cái giá duy nhất mà tôi phải trả cho sự nổi tiếng là tự do. Tôi không được tự do làm những gì mình mình thực sự mong muốn vì sẽ nhiều sự chú ý. Ngoài ra thì không có cái giá nào tôi phải trả để gọi là quá khủng khiếp cả.

Đã qua giai đoạn tôi ngồi đọc những comment (bình luận) rồi buồn phiền rất nhiều vì tôi thực sự phải hiểu rằng chẳng ai làm hài lòng tất cả được tất cả mọi người.

Chúng ta có thể làm hài lòng một nhóm người trong xã hội trong một thời gian nhất định nhưng trong thời gian khác, mình thay đổi tư duy, thay đổi cách làm sản phẩm thì sẽ làm hài lòng một số khán giả ở nhóm khác nhưng nhóm trước đây lại không thích mình nữa.

Bởi vậy, tất cả chuyện này ở tư duy của người nghệ sỹ mà thôi. Mình hiểu được cốt lõi của vấn đề thì sẽ không buồn nữa.

Cát-xê ngàn đô, xe sang, biệt thự khủng, Trấn Thành có phải trả giá cho sự nổi tiếng?-4

Trấn Thành từng rất buồn khi đọc những bình luận ác ý

Ví dụ, ngày xưa, khi đọc được bình luận trái chiều, tôi sẽ rất buồn vì không hiểu sao người ta lại chê tôi. Nhưng bây giờ, khi đọc được những điều như thế, tôi tự hiểu mỗi người có một gu riêng và khi mình hoặc sản phẩm không hợp với gu của người ta thì họ có quyền lên tiếng.

Sau này thay vì tập trung vào những bình luận trái chiều, tôi sẽ tập trung vào việc làm sản phẩm của mình sao cho càng nhiều người thích mình càng tốt.

Tôi nghĩ rằng, sự khó chịu luôn tồn tại trong cuộc sống, quan trọng là cách nhìn nhận vấn đề như thế nào. Khi làm nghề lâu, tôi hiểu được cơ duyên, nguồn cơn, cốt lõi của vấn đề là gì, để triệt tiêu năng lượng tiêu cực và thêm nhiều năng lượng tích cực".

"Hôn nhân để làm gì?"

Cát-xê ngàn đô, xe sang, biệt thự khủng, Trấn Thành có phải trả giá cho sự nổi tiếng?-5

Trấn Thành hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại

"Mục đích của tôi khi bước vào hôn nhân với Hari Won là để đêm về không phải nằm một mình. Tôi sợ cô đơn, tôi muốn được chia sẻ. Tôi đã tìm được và tìm đúng người.

Ít nhất ở thời điểm hiện tại, tôi đang rất vui với vợ tôi, chưa có dấu hiệu của sự nhàm chán. Và đặc biệt, tôi có thể chia sẻ với cô ấy mọi việc. Tôi biết mục đích lấy vợ của tôi là gì và tôi đang làm thành công".

Theo NLĐ


Trấn Thành

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.