Trường Giang - Nhã Phương tích cực diện đồ đôi, cùng về quê Quảng Nam sau hơn 1 tháng làm đám cưới

Thứ hai, 05/11/2018 14:54
Trường Giang - Nhã Phương tích cực diện đồ đôi, cùng về quê Quảng Nam sau hơn 1 tháng làm đám cưới

Hình ảnh mới nhất của Trường Giang và Nhã Phương đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Sau hôn lễ ngày 25/9, Trường Giang - Nhã Phương đã dành một thời gian ngắn để đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc, trước khi chính thức trở lại với lịch trình làm việc bận rộn. Nếu như trước đây, cặp đôi ít khi chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết lên mạng xã hội thì khi "về chung một nhà" họ thoải mái hơn, thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Cho tới mới đây, hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương diện đồ đôi, ngồi ăn cùng họ hàng tại quê nhà Quảng Nam đã được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội. Theo dự đoán của người hâm mộ, rất có thể cả hai về quê nhà của Trường Giang để chuẩn bị làm đám giỗ mẹ nam danh hài. Tuy nhiên, điều khiến khán giả thích thú chính là việc cả hai tích cực diện đồ đôi mỗi khi ra ngoài, giống như thói quen trước lúc về chung một nhà.

Trường Giang - Nhã Phương tích cực diện đồ đôi, cùng về quê Quảng Nam sau hơn 1 tháng làm đám cưới-1Trường Giang - Nhã Phương tích cực diện đồ đôi, cùng về quê Quảng Nam sau hơn 1 tháng làm đám cưới-2

Vợ chồng Nhã Phương -Trường Giang diện đồ đôi, cùng có mặt tại quê nhà Quảng Nam. Đây cũng là những hình ảnh đâu tiên của cặp đôi ở quê nhà sau hơn 1 tháng làm đám cưới.

Thời gian qua, Nhã Phương cùng thường xuyên vướng nghi vấn đang mang thai. Cụ thể, những khoảnh khắc đời thường của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" hay cả khi cô xuất hiện tại sự kiện đều để lộ rõ vòng hai lớn hơn bình thường. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, cả Nhã Phương và Trường Giang đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định điều này trước công chúng.

Trường Giang - Nhã Phương tích cực diện đồ đôi, cùng về quê Quảng Nam sau hơn 1 tháng làm đám cưới-3

Nhã Phương và Trường Giang trong lễ cưới ngày 25/9.

 Theo  Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet