Trường Giang lộ mặt đỏ ửng, ngà ngà say khi chụp ảnh cùng Nhã Phương sau tin đồn đã đón con gái đầu lòng

Những thông tin liên quan tới tin đồn sinh con của Nhã Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Những thông tin liên quan tới tin đồn sinh con của Nhã Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, một người bạn của Nhã Phương - Trường Giang đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi khi đi ăn cùng với bạn bè. Trong ảnh, cả hai vui vẻ chụp hình cùng một bé gái. 

Theo thông tin xôn xao trên mạng, Nhã Phương đã quay trở lại công việc sau thời gian nghỉ sinh. Trong một số hình ảnh được chia sẻ, thân hình Nhã Phương thon gọn nhiều hơn so với trước đây, tuy nhiên cô vẫn lộ dấu hiệu mệt mỏi với vết nhăn khóe mắt.

Trường Giang lộ mặt đỏ ửng, ngà ngà say khi chụp ảnh cùng Nhã Phương sau tin đồn đã đón con gái đầu lòng-1

Theo hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng bình luận rằng có vẻ như Trường Giang đã uống chút rượu trong buổi tụ tập bạn bè nên khuôn mặt có phần đỏ ứng, ngà ngà say rượu. 

Trường Giang lộ mặt đỏ ửng, ngà ngà say khi chụp ảnh cùng Nhã Phương sau tin đồn đã đón con gái đầu lòng-2

Nhã Phương được khen xinh đẹp hơn sau thời gian ở ẩn.

Trước đó, truyền thông đã đăng tải thông tin về việc Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 5 tháng kết hôn. Đối diện với tin đồn, phía Nhã Phương và Trường Giang đều đồng loạt giữ im lặng và không phản hồi gì về việc này, thỉnh thoảng cô vẫn chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội để tương tác cùng mọi người.

 Theo Helino


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.