Valentine Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm "đưa nhau đi trốn" về miền quê, không check-in chung nhưng vẫn để lộ bằng chứng?

Tuy không công khai chụp hình cùng nhau nhưng loạt ảnh mới đây của cả hai đã chứng minh Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại 1 địa điểm.

Tin đồn Sơn TùngThiều Bảo Trâm bí mật hẹn hò đã được râm ran trong showbiz từ rất lâu. Dù không ít lần lộ ảnh diện đồ đôi hay đi ăn, du lịch cùng nhau nhưng chưa một lần người trong cuộc lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm. Mới đây, cả hai tiếp tục bị soi đi chơi cùng nhau trong dịp đầu năm mới và cũng là valentine tại một miền quê bình yên. Sơn Tùng M-TP diện đồ lãng tử, còn bạn gái hoá thiếu nữ bên những khóm hoa cúc. 

Tuy không công khai chụp hình cùng nhau nhưng loạt ảnh mới đây của cả hai đã chứng minh Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm cùng check-in tại 1 địa điểm. Đây gần như là động thái khéo léo công khai mối quan hệ của mình của cặp đôi tương tự rất nhiều lần trước đó.

Valentine Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm đưa nhau đi trốn về miền quê, không check-in chung nhưng vẫn để lộ bằng chứng?-1
Dân mạng lại soi ra Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi chơi Valentine cùng nhau.

Valentine Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm đưa nhau đi trốn về miền quê, không check-in chung nhưng vẫn để lộ bằng chứng?-2Valentine Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm đưa nhau đi trốn về miền quê, không check-in chung nhưng vẫn để lộ bằng chứng?-3Valentine Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm đưa nhau đi trốn về miền quê, không check-in chung nhưng vẫn để lộ bằng chứng?-4Valentine Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm đưa nhau đi trốn về miền quê, không check-in chung nhưng vẫn để lộ bằng chứng?-5Valentine Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trầm đưa nhau đi trốn về miền quê, không check-in chung nhưng vẫn để lộ bằng chứng?-6Cả hai không chụp ảnh cùng nhau nhưng vẫn để lộ bằng chứng hẹn hò.

 

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/valentine-son-tung-m-tp-va-thieu-bao-tram-dua-nhau-di-tron-ve-mien-que-khong-check-in-chung-nhung-van-de-lo-bang-chung-22020162155449814.htm

Thiều Bảo Trầm

Sơn Tùng M-TP

Valentine


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.