"Về nhà đi con": Lộ diện "tiểu tam" xen vào hôn nhân của Vũ - Thư, đây là người giúp Thư đánh ghen?

Thứ hai, 03/06/2019 20:27
Loạt ảnh mới trong hậu trường "Về nhà đi con" tiếp tục được hé lộ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Dù cuộc hôn nhân của Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) cũng đã đi đến điểm dừng đầu tiên đó là kết hôn với nhau thế nhưng khán giả của Về nhà đi con vẫn chưa tin chắc rằng 2 người này sẽ hạnh phúc. Điển hình là độ dài phim đến hơn 80 tập mà giờ đây chỉ mới chiếu được gần 40 tập, vẫn còn cả một quãng đường dài phía trước nên chắc chắn cặp Vũ - Thư vẫn còn phải trải qua không ít bấp bênh, thử thách.

Về nhà đi con: Lộ diện tiểu tam xen vào hôn nhân của Vũ - Thư, đây là người giúp Thư đánh ghen?-1

Mới đây, loạt ảnh hậu trường mới vừa được hé lộ của Về nhà đi con khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xuất hiện thêm một nhân vật nữ mới. Tuy không biết cô gái này thật sự là ai nhưng nhiều người đã dự đoán đây rất có thể là "tiểu tam", xen vào cuộc hôn nhân của Vũ và Thư.

Về nhà đi con: Lộ diện tiểu tam xen vào hôn nhân của Vũ - Thư, đây là người giúp Thư đánh ghen?-2

Vũ vốn dĩ có thói trăng hoa, dù có cưới Thư về thì cũng không có điều gì chắc chắn rằng anh chàng sẽ không tái phạm. Mặt khác, Vũ hiện tại vẫn còn định kiến với Thư thì việc gì anh phải chung thủy với cô. Đến chuyện yêu Thư Vũ còn chẳng chịu thừa nhận cơ mà.

Về nhà đi con: Lộ diện tiểu tam xen vào hôn nhân của Vũ - Thư, đây là người giúp Thư đánh ghen?-3

Mặt khác, sự xuất hiện của chị Linh - bạn thân Thư - trong phân cảnh này càng khẳng định thêm phán đoán về việc có con giáp thứ 13 xuất hiện là đúng. Thái độ và biểu cảm của Linh trong cảnh này có vẻ khá dữ dằn, rất có thể là cô nàng đang đến đánh ghen hộ cô em gái thân thiết của mình là Thư.

Về nhà đi con: Lộ diện tiểu tam xen vào hôn nhân của Vũ - Thư, đây là người giúp Thư đánh ghen?-4

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con để biết được diễn biến của cuộc hôn nhân "bão tố" này. Về nhà đi con phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

 Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet