"Về nhà đi con" tập 57: Nhã ăn mặc hở hang, Vũ mê đắm ra hiệu muốn qua đêm với tiểu tam?

Ánh mắt ra hiệu của Vũ trong preview tập 57 "Về nhà đi con" khiến khán giả đoán rằng anh chàng muốn qua đêm với cô ả tiểu tam.

Ánh mắt ra hiệu của Vũ trong preview tập 57 "Về nhà đi con" khiến khán giả đoán rằng anh chàng muốn qua đêm với cô ả tiểu tam.

Preview tập 57 Về nhà đi con khiến khán giả tò mò với tình huống Vũ (Quốc Trường) hẹn hò Nhã (Quỳnh Nga).

Lợi dụng tâm lý Nhã mê moto, Vũ đã đưa cô nàng đi chơi để lấy lòng. Trong cảnh này, khán giả cũng có thể để ý thấy Nhã ăn mặc rất sexy, khoe vòng một căng đầy.

Về nhà đi con tập 57: Nhã ăn mặc hở hang, Vũ mê đắm ra hiệu muốn qua đêm với tiểu tam?-1


Khi đưa Nhã về nhà, hai người đã có một cuộc nói chuyện ngắn. Nhã nói rằng ngày hôm nay đi cùng Vũ, cô ta cảm thấy như thể một cô gái tuổi teen vậy. Trong khi đó, Vũ tỏ vẻ sâu sắc: "Anh đọc được một câu thế này, tuổi của mình là do mình quyết định, em muốn sống ở độ tuổi bao nhiêu là tùy em!".

Về nhà đi con tập 57: Nhã ăn mặc hở hang, Vũ mê đắm ra hiệu muốn qua đêm với tiểu tam?-2

Về nhà đi con tập 57: Nhã ăn mặc hở hang, Vũ mê đắm ra hiệu muốn qua đêm với tiểu tam?-3

"Anh khéo miệng thật đấy, nói gì cũng làm phụ nữ vui được! Ngày hôm nay em rất vui, cảm ơn anh!" - Nhã khen ngợi Vũ trước khi nói lời tạm biệt.

Nhưng khi Nhã vừa quay lưng đi, Vũ đã gọi cô nàng trở lại và đưa ánh nhìn hướng về phía căn hộ nhà Nhã. Dường như đó là ánh nhìn "gợi ý", muốn được Nhã đưa lên phòng, hay là muốn qua đêm với cô nàng quyến rũ "mơn mởn" trước mắt mình?

Về nhà đi con tập 57: Nhã ăn mặc hở hang, Vũ mê đắm ra hiệu muốn qua đêm với tiểu tam?-4

Câu trả lời sẽ có trong tập 57 Về nhà đi con lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Theo Helino


Quốc Trường

Về nhà đi con

Quỳnh Nga

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.