"Về nhà đi con": Vũ bày tỏ "Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!", câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách

Một lần nữa, Vũ lại cầu xin Thư: "Về với anh nhé!" trong tập 82 "Về nhà đi con".

Một lần nữa, Vũ lại cầu xin Thư: "Về với anh nhé!" trong tập 82 "Về nhà đi con".

Tập 82 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1. Trong tập này, Vũ tiếp tục hành trình "cua lại vợ cũ" vô cùng gian nan, vất vả.

Sau khi biết câu chuyện 3 tỷ ở tập trước, Vũ giờ đây quyết tâm làm ăn, dốc sức cùng Dũng xây dựng câu lạc bộ. Không còn là gã trai trăng hoa mải chơi bời, Vũ bây giờ chỉ nghĩ tới vợ con và quyết làm lại cuộc đời.

Nhưng đúng như lời Vũ nhận định với Dũng: "Tán gái thật khó, tán vợ càng khó, tán vợ cũ thì muôn trùng khó!", Thư vẫn cứ sừng sững như bức tường thành mà Vũ mãi chẳng thể nào chinh phục.

Từng là gã trai tự tin đến vậy khi đứng trước phụ nữ, vậy mà giờ đây Vũ tội nghiệp đến lạ khi vò đầu bứt tai, quên cả ăn uống chỉ vì Thư không chịu trả lời tin nhắn. Rất may là Vũ có Dũng giúp sức. Nhờ Dũng, Thư đã chịu nghe điện thoại. Thấy Thư bắt máy, Vũ vui như đứa trẻ. Anh lắp bắp bịa ra lý do rằng ông bà nội nhớ cu Bon nên muốn chở Thư về thăm nhà.

Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-1Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-2

Thuyết phục mãi, cuối cùng Thư cũng gật đầu. Khoảnh khắc ấy, Vũ chỉ thiếu nước nhảy cẫng lên vì sung sướng.

Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-3Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-4
 

Rồi khoảnh khắc Thư trở lại căn nhà từng ghi dấu bao nhiêu kỷ niệm mà chủ yếu là những nỗi buồn, khán giả lại được dịp chứng kiến nỗ lực thuyết phục vợ cũ đến tội nghiệp của Vũ. Lần đầu tiên trước mặt Thư, Vũ thú nhận rằng mình không hề yêu Nhã. Thế nhưng Thư lại hỏi rằng: "Nếu cô ta không trở mặt thì anh có như vậy không?". Câu hỏi này khiến Vũ phải cúi đầu vì quá... khó nói.

Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-5

Sau đó, Vũ cũng thú nhận rằng anh không hề muốn ly hôn vợ. Khi cuộc đời rơi vào biến cố, anh mới nhận ra tình cảm mình dành cho Thư. Thế nhưng thời điểm ấy, anh lại không thể nào đem chuyện mình có tình cảm với vợ ra nói được, vì hành động đó quá sức hèn hạ.

Vũ thú nhận rằng ban đầu anh thích Thư, và ngay cả khi Thư là một cô gái thực dụng, lúc nào cũng nhắc đến tiền, thì Vũ vẫn cứ thích cô vợ hợp đồng của mình. Vũ chưa bao giờ muốn chấm dứt hợp đồng hôn nhân. Vũ cũng lần đầu thú nhận rằng anh khó chịu khi thấy Thư vui vẻ, thân mật với Dũng. Anh khó chịu khi thấy sự khốn nạn của mình khiến Thư phải đau khổ...

Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-6

Bày tỏ hết mọi tình cảm trong lòng, Vũ dùng ánh mắt chân thành chưa từng thấy nhìn Thư và một lần nữa cầu xin: "Thư, ở lại với anh nhé!".

Trước lời giãi bày của Vũ, Thư thực sự đã động lòng. Nhưng đúng khoảnh khắc ấy, cô lại nhớ lại những thời điểm căng thẳng trong mối quan hệ hôn nhân của hai người. Cô nhớ tới những lời sỉ nhục mà trước đây chồng đã dành cho mình. Cô càng không thể quên được những khoảnh khắc Vũ đã miệt thị, đã đem cô ra so sánh với ả hồ ly tinh kia và nói rằng cô chỉ là loại diễn viên rẻ tiền...

Những kỷ niệm ấy chỉ vừa mới đây thôi, những câu nói cay đắng của Vũ vẫn còn in đậm trong tâm trí Thư không thể nào bảo xóa là xóa đi hết được. Nghĩ về những điều ấy, Thư không thể đủ can đảm gật đầu trước lời đề nghị của Vũ.

Thay vào đó, cô rưng rưng nói với anh rằng: "Đừng vội vàng, chúng ta đã vội vàng một lần và đã phải trả giá. Đừng để sự hối hận đánh lừa cảm xúc của bản thân mình".

Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-7Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-8

Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-9Về nhà đi con: Vũ bày tỏ Em thực dụng anh vẫn cứ thích em!, câu trả lời của Thư hợp lý tới mức fan khó mà oán trách-10

Vậy là đã rõ, Thư chưa thể chấp nhận chuyện quay về bên Vũ. Mọi thứ đến quá nhanh chóng khiến Thư cho rằng Vũ chỉ đang bị cảm xúc hối hận, biết lỗi, ăn năn dày vò. Cô không dám tin mình nhận được tình yêu từ người chồng mới hôm nào còn dùng đủ những lời lẽ nặng nề xúc phạm mình.

Câu trả lời của Thư, dù đau lòng thật, nhưng ở thời điểm hiện tại, đó là một câu trả lời hợp lý, hợp logic, khiến khán giả, dù muốn Thư - Vũ quay về bên nhau, cũng khó lòng mà trách Thư được.

Đón xem tập 83 của Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối mai (8/8).

Theo Helino


xem phim Về nhà đi con

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.