Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lần đầu xuất hiện sau tin chào đón con gái đầu lòng

Hình ảnh của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Hình ảnh của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cư dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Trường Giang và Nhã Phương. Người này viết: "Vừa gặp Trường Giang - Nhã Phương trên đường đi Vũng Tàu về".

Kèm theo chia sẻ của người này chính là hình ảnh cặp đôi ngồi trong chiếc xế hộp màu đỏ quen thuộc của nam danh hài.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lần đầu xuất hiện sau tin chào đón con gái đầu lòng-1Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lần đầu xuất hiện sau tin chào đón con gái đầu lòng-2

Mặc dù những hình ảnh này chưa được xác thực nhưng fan hâm mộ của cặp đôi vô cùng phấn khích khi thấy cả hai ngọt ngào và ấm áp bên nhau ngày đầu xuân.

Một số khác cũng đặt nghi vấn trước hình ảnh được chia sẻ vì cho rằng Nhã Phương mới sinh em bé chưa đầy 1 tháng thì chuyện cô để con ở nhà để đi xa với chồng không hề hợp lý. 

Cách đây không lâu, truyền thông xôn xao thông tin Nhã Phương đã sinh con gái vào ngày 22/1 tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP.HCM. Được biết, nữ diễn viên đăng ký sinh tại phòng VIP với giá khá đắt đỏ và thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, từ khi có tin đồn, vợ chồng Nhã Phương chưa từng xác nhận thông tin này. 

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.