Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh chính thức nhận phạt vì tung tin sai sự thật về tỏi Lý Sơn

Đây là kết quả của quá trình làm việc giữa chánh thanh tra Sở TT&TT TP.HCM và bà Lương Hoàng Anh cùng luật sư trong tuần qua.

Sáng 24/2, Sở TT&TT TP.HCM đã chính thức ra quyết định về việc xử phạt 12,5 triệu đồng đối với chủ tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh vì tung tin tỏi Lý Sơn nhiễm thuốc trừ sâu, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh tế nông nghiệp của huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

Đây là kết quả của quá trình làm việc giữa chánh thanh tra Sở TT&TT TP.HCM và bà Lương Hoàng Anh cùng luật sư trong tuần qua. Hành vi này được thực hiện trên tài khoản mạng xã hội Facebook mang tên Lương Hoàng Anh. 

Hành vi của vợ cũ diễn viên Huy Khánh bị kết luận là "vi phạm điểm e khoản 1 điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng". 

Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh chính thức nhận phạt vì tung tin sai sự thật về tỏi Lý Sơn-1

Cách đây 2 tuần, tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh viết: "Năm nay, toàn bộ giáo dân đảo bé Lý Sơn thu hoạch được 49kg tỏi cô đơn Lý Sơn. Tôi không dùng tỏi đảo lớn nữa vì cả đảo đã nhiễm thuốc trừ sâu, nguồn nước giếng bơm lên tưới giờ cũng toàn thuốc trừ sâu. Nên sản lượng tỏi sạch chỉ có từng này".

Tin đồn này bị ông Nguyễn Quốc Việt, chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, khẳng định là "sai sự thật, vô căn cứ".

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/luong-hoang-anh-vo-cu-dien-vien-huy-khanh-chinh-thuc-nhan-phat-vi-tung-tin-sai-su-that-ve-toi-ly-son-222020242161047340.htm

diễn viên Huy Khánh

vợ cũ


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.