Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng

Thứ sáu, 27/07/2018 11:12
Vừa đón khách, vừa khóc nghẹn trong ngày tang lễ của chồng, nhiều bạn bè, người thân chỉ biết ôm và chia sẻ, động viên chị vượt qua nỗi đau này.

Vừa đón khách, vừa khóc nghẹn trong ngày tang lễ của chồng, nhiều bạn bè, người thân chỉ biết ôm và chia sẻ, động viên chị vượt qua nỗi đau này.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-1

Sau khi nghệ sĩ Thanh Hoàng  qua đời vì ung thư vòm họng, sáng 27/7, linh cữu của ông đã được đưa về nhà tang lễ Lê Quý Đôn để bạn bè, thân hữu đến viếng và thắp nén hương tiễn biệt cố nghệ sĩ.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-2

Chị Đào – vợ cố nghệ sĩ là người đã ở bên ông trong suốt thời gian chồng chịu đựng cơn đau vì căn bệnh quái ác. Mỗi khi có người đến viếng và chia sẻ kỷ niệm về nghệ sĩ Thanh Hoàng, chị lại không kềm được nước mắt.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-3

Vợ cố nghệ sĩ cho biết, trong suốt thời gian chống chọi với bệnh tật, Thanh Hoàng vẫn luôn canh cánh, nặng lòng về chuyện học hành của con, nhất là khi con út sang sang nước ngoài du học, lại bị ảnh hưởng tâm lý về bệnh tình của cha. Tuy nhiên, ông vẫn dặn dò vợ  không được để chuyện học tập của con bị đứt gánh dù có bất kỳ điều gì xảy ra.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-4

Bạn bè, người thân thay nhau động viên vợ cố nghệ sĩ mỗi khi chị khóc nghẹn trong tang lễ.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-5

Sau khi hay tin cha qua đời, con trai lớn của của cố diễn viên đang du học tại Mỹ đã đặt vé máy bay về nước nhìn cha lần cuối. Trong khi đó, cậu út đang có mặt ở Việt Nam đại diện gia đình đón khách viếng, cậu cũng thường xuyên động viên, an ủi mẹ mạnh mẽ vượt qua biến cố gia đình.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-6

NSƯT Mỹ Uyên là một trong những người có mặt sớm nhất tại lễ viếng. Chị là giám đốc sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần, đây cũng là nơi mà cố nghệ sĩ Thanh Hoàng từng gắn bó.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-7

Khi còn sinh thời, ông và Mỹ Uyên cũng từng đóng với nhau hơn 10 vở kịch, đồng thời đóng góp cho sân khấu của cô nhiều kịch bản chất lượng.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-8

Diễn viên Tấn Thi lặng lẽ thắp nén hương chia tay người đồng nghiệp thân thiết.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-9

Lễ viếng của cố nghệ sĩ Thanh Hoàng diễn ra tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn từ nay đến sáng ngày 29/7. Sau khi làm lễ động quan, linh cữu của ông sẽ được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ của chồng-10

Trong mắt diễn viên Hồng Ánh, cố nghệ sĩ Thanh Hoàng là thế hệ vàng của sân khấu kịch, là người mà chị luôn yêu mến và quý trọng. Khi hay tin ông qua đời, chị đã nghẹn ngào chia sẻ: "Ra đi an lòng anh nhé. Bạn bè đồng nghiệp và khán giả luôn nhớ đến anh".

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet