Vợ Tuấn Hưng về nhất mùa Valentine năm nay rồi: "ting ting" thưởng nóng hẳn 3 tỷ cho chồng!

Tuấn Hưng cũng thốt lên bất ngờ sau khi nhận được "quà khủng" từ vợ.

Từ khi lập gia đình, Tuấn Hưng dành hầu hết thời gian để bên cạnh và chăm lo cho vợ con. Trên trang cá nhân, anh khiến khán giả ngưỡng mộ về một mái ấm hạnh phúc. Dù nổi tiếng và giàu có nhưng Tuấn Hưng không ngại vẫn xắn tay vào bếp, giúp đỡ vợ chăm con, việc nhà.

Mới đây, nhân dịp Valetine, anh còn gây bất ngờ hơn khi khoe món quà siêu khủng của bà xã Thu Hương. Tuấn Hưng chụp màn hình chuyển khoản, dù đã che một phần nhưng không khó để nhìn ra số tiền được vợ "thưởng nóng" lên đến 3 tỷ đồng. Điều này khiến Tuấn Hưng cũng vô cùng bất ngờ: "Thấy ngó ngó điện thoại chồng xong tủm tỉm cười và thấy điện thoại mình 'ting ting' (đọc tin nhắn mà muốn xỉu). Vợ tâm lý quá".

Vợ Tuấn Hưng về nhất mùa Valentine năm nay rồi: ting ting thưởng nóng hẳn 3 tỷ cho chồng!-1
Tuấn Hưng được vợ "thưởng nóng" 3 tỷ đồng nhân dịp Valentine

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng viết riêng 1 bức tâm thư gửi đến bạn đời: "Nếu anh được lựa chọn thì anh vẫn sẽ chọn em. Cảm ơn em đã yêu và chấp nhận con ngựa bất kham như anh, để hôm nay chúng mình luôn yêu nhau và vì nhau tất cả. Hạnh phúc đến 1 cách tự nhiên, nhưng không tự nhiên tồn tại. Chúng ta đã cố gắng vun đắp từng ngày để có 1 mái ấm tốt đẹp nhất có thể. Với anh: Chỉ có thể là yêu. Anh yêu em nhiều lắm Trần Thu Hương".

Vợ Tuấn Hưng về nhất mùa Valentine năm nay rồi: ting ting thưởng nóng hẳn 3 tỷ cho chồng!-2
Tuấn Hưng khẳng định "chỉ có thể là yêu", chứng minh tình cảm lớn lao dành cho Thu Hương

Vợ Tuấn Hưng về nhất mùa Valentine năm nay rồi: ting ting thưởng nóng hẳn 3 tỷ cho chồng!-3
Nam ca sĩ bày tỏ sự biết ơn bà xã đã đồng hành cùng anh suốt thời gian qua

Vợ Tuấn Hưng về nhất mùa Valentine năm nay rồi: ting ting thưởng nóng hẳn 3 tỷ cho chồng!-4
Tổ ấm nhỏ với 3 nhóc tỳ cực dễ thương của Tuấn Hưng và Thu Hương

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/xin-nhu-vo-tuan-hung-ting-ting-thuong-nong-3-ty-dong-cho-chong-mung-ngay-valentine-161221402155208152.htm

Tuấn Hưng

Valentine


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.