Vừa lộ kế hoạch có con sau thời gian bị u tuyến giáp, Thanh Duy - Kha Ly liền khoe biệt thự mới: Nhìn là biết không vừa!

Sau hơn 3 năm về chung một nhà, Kha Ly và Thanh Duy đã tậu được nhà mới và tiết lộ kế hoạch có con trong năm 2020 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau hơn 3 năm về chung một nhà, Kha Ly và Thanh Duy đã tậu được nhà mới và tiết lộ kế hoạch có con trong năm 2020 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Là khuôn mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân êm ấm. Đặc biệt hơn, mới đây, Kha Ly còn khoe vợ chồng cô vừa tậu một ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ" sau hơn 3 năm kết hôn. Mặc dù chỉ mới là bảng thiết kế nhưng không khó để nhận ra vẻ hoành tráng và sang trọng của biệt thự nhà Kha Ly - Thanh Duy.

Được biết, trước đó vợ chồng Thanh Duy có tiết lộ kế hoạch sẽ có con đầu lòng trong năm 2020, vì thế có lẽ tậu nhà mới là một bước chuẩn bị của vợ chồng cô. Kha Ly chia sẻ, sau khi kết hôn, cô phát hiện bị u tuyến giáp nên không đảm bảo sức khoẻ để có con. Đến năm 2019, do công việc nên dự định này cũng bị hoãn lại và thời điểm năm 2020 là lúc thích hợp để vợ chồng cô sẵn sàng đón chờ thiên thần nhỏ. "Trong năm 2020, vợ chồng tôi hi vọng sẽ kiếm được một chú Tý con, tuy nhiên, mọi chuyện cứ để tùy duyên", bà xã Thanh Duy bày tỏ.

Vừa lộ kế hoạch có con sau thời gian bị u tuyến giáp, Thanh Duy - Kha Ly liền khoe biệt thự mới: Nhìn là biết không vừa!-1

Kha Ly khoe bảng thiết kế ngôi biệt thự hoành tráng vợ chồng cô vừa tậu

Vừa lộ kế hoạch có con sau thời gian bị u tuyến giáp, Thanh Duy - Kha Ly liền khoe biệt thự mới: Nhìn là biết không vừa!-2

Trước đó, Kha Ly cũng tiết lộ kế hoạch có con sau 3 năm kết hôn, tuy nhiên mọi người phải tuỳ duyên

Vừa lộ kế hoạch có con sau thời gian bị u tuyến giáp, Thanh Duy - Kha Ly liền khoe biệt thự mới: Nhìn là biết không vừa!-3

Kha Ly chia sẻ, vợ chồng cô đã có dự định sinh con từ nhiều năm trước nhưng do cô phát hiện bị u tuyết giáp nên không đảm bảo sức khoẻ. Đến hiện tại là thời điểm thích hợp.

Vừa lộ kế hoạch có con sau thời gian bị u tuyến giáp, Thanh Duy - Kha Ly liền khoe biệt thự mới: Nhìn là biết không vừa!-4

Sau 3 năm kết hôn, vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly vẫn mặn nồng và luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/vua-lo-ke-hoach-co-con-sau-thoi-gian-bi-u-tuyen-giap-thanh-duy-kha-ly-lien-khoe-biet-thu-moi-nhin-la-biet-khong-vua-22020728564575.htm

Kha Ly

Thanh Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.