Vừa úp mở mang thai đôi, vợ doang nhân của chồng cũ Hồng Nhung đã hạnh phúc khoe ảnh con sơ sinh

Người vợ doanh nhân của chồng cũ Hồng Nhung đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con sơ sinh trên trang cá nhân.

Người vợ doanh nhân của chồng cũ Hồng Nhung đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con sơ sinh trên trang cá nhân.

Mới đây, Thiri Thant Mon - vợ doanh nhân của chồng cũ Hồng Nhung - Kevin Gilmore đã chia sẻ hình ảnh đôi bàn chân của trẻ sơ sinh lên trang cá nhân, có vẻ như cô vừa "vượt cạn" thành công. Cô viết: "Newly minted monkey" (Tạm dịch: Khỉ con mới ra đời).

Vừa úp mở mang thai đôi, vợ doang nhân của chồng cũ Hồng Nhung đã hạnh phúc khoe ảnh con sơ sinh-1

(Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Thiri Thant Mon từng chia sẻ rằng ngày dự sinh của cô là vào cuối tháng 8, đầu tháng 9. Đặc biệt, trong phần bình luận, một người bạn của nữ doanh nhân để lại lời chúc: "Hy vọng 3 mẹ con bạn đều khỏe". Chính vì thế, nhiều người đoán rằng vợ chồng Kevin Gilmore sẽ đón 1 cặp song sinh. Tuy nhiên, với hình ảnh Thiri Thant Mon vừa chia sẻ thì dường như cô chỉ sinh một mà thôi.

Vừa úp mở mang thai đôi, vợ doang nhân của chồng cũ Hồng Nhung đã hạnh phúc khoe ảnh con sơ sinh-2

Vợ chồng Kevin Gilmore - Thiri Thant Mon thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào.

Kelvin Gilmore kết hôn với Thiri Thant Mon vào tháng 4/2019 - gần 1 năm sau khi công khai "đường ai nấy bước" với Hồng Nhung. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân. 

Thiri Thant Mon là một doanh nhân, nhà diễn giả nổi tiếng quyền lực và giàu có của Myanmar, một nhà cố vấn đầu tư đắc lực và được sự tôn trọng của chính phủ. Cô có 2 con riêng trước khi kết hôn với Kevin Gilmore.

 

Theo Helino


chồng cũ Hồng Nhung

Hồng Nhung