2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà "chế" đồ cũ làm đồ chơi

Dù làm dâu nhà hào môn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ lối sống giản dị, văn minh ngay cả trong cách bày trò chơi cho con.

XEM VIDEO: Tăng Thanh Hà để lộ mặt con gái xinh xắn vì một giây bất cẩn.

Sau khi kết hôn với thiếu gia Louis Nguyễn, "ngọc nữ" màn ảnh Việt Tăng Thanh Hà chính thức dừng sự nghiệp nghệ thuật, lui về chăm sóc gia đình và sinh con. Là ngôi sao nổi tiếng một thời, sống trong căn biệt thự dát vàng hàng chục tỷ nhưng Tăng Thanh Hà không bao giờ khoa trương sự giàu có, dù nhà chồng thuộc hàng "máu mặt" trong giới kinh doanh.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc vui chơi cùng con trong những ngày ở nhà cách ly toàn xã hội để phòng ngừa dịch COVID-19. Trong ảnh, cô dùng lại bìa carton từ những chiếc hộp để làm giấy cho các con vẽ. Hành động này của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người chú ý, bởi ai cũng nghĩ 2 con "ngọc nữ" không thiếu gì những món đồ chơi thuộc hàng xa xỉ. 

2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà chế đồ cũ làm đồ chơi-1

Tăng Thanh Hà sử dụng lại bìa carton cũ làm giấy vẽ cho 2 con.

Điều này càng cho thấy dù làm dâu nhà tỷ phú, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ lối sống bình dân, luôn tìm cách khuyến khích các con sống lành mạnh, không lãng phí. Trên các diễn đàn bình luận showbiz, nhiều người ngưỡng mộ cách hành xử của "ngọc nữ", mong 2 bé Richard và Chloe sẽ được thừa hưởng đức tính này từ mẹ.

2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà chế đồ cũ làm đồ chơi-2Tăng Thanh Hà thường hướng 2 con tới những hoạt động ngoài trời, từ việc chăm sóc cây cảnh cho tới những trò chơi kích thích sự sáng tạo.

2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà chế đồ cũ làm đồ chơi-3Con trai 4 tuổi Richard Nguyễn từ nhỏ đã biết chăm sóc sân vườn, tự chế biến món ăn khiến mẹ vô cùng tự hào.

2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà chế đồ cũ làm đồ chơi-4Ngay từ nhỏ, quý tử nhà Hà Tăng đã thích các hoạt động mang tính sáng tạo.

2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà chế đồ cũ làm đồ chơi-5Quan điểm dạy con của Tăng Thanh Hà là khuyến khích sự tập trung của bé vào những trò chơi kích thích tư duy, tự lập thay vì hướng con làm quen với những món đồ công nghệ.

Đây cũng không phải lần đầu Tăng Thanh Hà chia sẻ những hình ảnh tích cực về cách dạy con. Dù còn nhỏ tuổi nhưng 2 nhóc tỳ nhà tỷ phú đã được mẹ dạy tính tự lập, gần gũi với thiên nhiên, biết chăm sóc vườn cây, v.v... Hiếm khi thấy hình ảnh con Tăng Thanh Hà mải mê với những món đồ công nghệ - thứ mà ít nhiều các bậc phụ huynh vẫn phụ thuộc vào. Bù lại, nữ diễn viên bày khá nhiều trò chơi, như cho các con phụ mẹ trồng cây, nấu ăn.

2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà chế đồ cũ làm đồ chơi-6Dù làm dâu tỷ phú nhưng Tăng Thanh Hà thích trồng cây, chăm chó, không khoe khoang hàng hiệu.

2 con là cháu nội tỷ phú nhưng vẫn được mẹ Tăng Thanh Hà chế đồ cũ làm đồ chơi-7Gia đình Tăng Thanh Hà cũng có lối sống rất dân dã vì xuất thân là người miền Tây.

 

Theo Phunuvietnam.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/2-con-la-chau-noi-ty-phu-nhung-van-duoc-me-tang-thanh-ha-che-do-cu-lam-do-choi-512020841135240.htm

Tăng Thanh Hà

sao Việt dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.