Bài văn tả thân hình chị hai như "đòn bánh tét" khiến dân mạng phì cười

Mới đây, một bài văn ngắn của cô bé tiểu học tả về chị gái được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Cô bé viết: "Chế hai em có một khuôn mặt tròn trịa như trái banh, đôi mắt chế hai đẹp nhờ đã đi sửa, mũi chế hai cao nhờ sửa mũi. Chiếc miệng xinh xắn nhưng rất hay nói bậy. Thân hình chế hai như đòn bánh tét. Em rất yêu quý chế hai em".

Lời lẽ vừa chân thật kết hợp với trí tưởng tượng "bay cao bay xa" của cô bé tiểu học khiến người chị được tả cũng không nhận ra mình.

Bài văn dù ngắn và gạch xóa, sai lỗi chính tả nhưng vẫn khiến dân mạng rất thích thú. Hiện tại, bài văn này đã thu hút hơn 6k lượt like và hàng ngàn lượt bình luận. Đa phần mọi người vẫn đưa ra những lời nhận xét hài hước về bài văn của cô bé tiểu học.

Bài văn tả thân hình chị hai như đòn bánh tét khiến dân mạng phì cười-1
Trước đó, dân mạng cũng được dịp "cười ra nước mắt" với bài văn tả "ông nội hay đánh lô" của học sinh tiểu học.

Cụ thể nội dung bài văn như sau:

"Gia đình em ở cùng ông nội. Ông năm nay 60 tuổi rồi. Ông là người duy nhất trong nhà không làm gì cả. Lúc nào ông cũng nằm ườn ra ghế sofa xem ti vi và tính tính mấy ô số. Bố em gọi ông vào ăn cơm thì ông bảo "tao xem tí đã, chúng mày ăn trước đi".

Ông rất chiều chuộng em. Khi đi học về ông cho em xem máy tính. Nghe tiếng xe của bố về đến cổng là ông bảo "có tắt máy tính đi không, bố mày về nó đánh cho nhừ đòn". Thỉnh thoảng ông vẫn ngồi kê bàn tính tính mấy con số, em mà mở ti vi thì ông quát "thằng kia, mày có tắt ngay đi không, tối mà tạch lô thì mày nhừ đòn.

Em sợ quá chạy vào phòng. Tí ông lại vào cho em mười nghìn và bảo "ông cho tiền mai đi học mua xúc xích, cấm không được nói với bố mày chuyện hôm qua ông trúng lô". Em rất yêu quý ông".

Dù bài văn gạch xóa, nhiều chỗ sai lỗi chính tả nhưng cũng khiến nhiều người thích thú.

Theo Đời sống & Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/bai-van-ta-than-hinh-chi-hai-nhu-don-banh-tet-khien-dan-mang-phi-cuoi-a310573.html

Bài văn hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.