Tờ giấy khen trao trên giường bệnh và câu chuyện tình bạn đầy ý nghĩa

Ai cũng có người bạn thân tốt bụng như nam sinh này thì tuổi học trò không còn gì để hối tiếc!

Thời đi học, chắc hẳn ai cũng đều háo hức đợi đến lễ tổng kết để được cầm trên tay tờ giấy khen - kết quả học tập của cả một năm vất vả, và sau đó là cùng nhau tham dự buổi liên hoan kết thúc năm học, chính thức bước vào kì nghỉ hè thảnh thơi. Do đó, phần lớn tất cả các bạn học sinh sẽ đều có mặt đông đủ trong ngày lễ trọng đại này, tuy nhiên cũng có một số trường hợp bất khả kháng không thể tham dự và đành ngậm ngùi nuối tiếc để giấy khen sang tận năm học mới được nhận về.

Nhưng mọi việc sẽ điều có cách giải quyết của nó, nhất là khi có một người bạn thân chí cốt học cùng lớp và nhận được sự tin tưởng của của thầy cô. Mới đây, một cậu học sinh ở Quảng Ngãi đã mau chóng gây bão cộng đồng mạng vì hành động mang giấy khen và quà đến tận giường bệnh và trao cho người bạn đang nằm viện không thể đi dự lễ tổng kết.

Tờ giấy khen trao trên giường bệnh và câu chuyện tình bạn đầy ý nghĩa-1

Thuận Phan (học sin‌h trường THPT Võ Nguyên Giáp, tỉnh Quảng Ngãi) chính là người bạn tốt bụng đã mang giấy khen và quà đến tận giường bệnh và trao cho người bạn đang nằm viện không thể đi dự lễ tổng kết.

Được biết, nam sinh này có tên là Thuận Phan (học sin‌h trường THPT Võ Nguyên Giáp, tỉnh Quảng Ngãi). Cậu bạn này chia sẻ: "Ngày nhận thưởng mà bạn phải nằm viện thì... lên tận nơi, ngồi tận giường, chúc từng câu, xong tặng quà và trao giấy khen cho bạn chứ sao?". Không chỉ đơn giản là mang giấy khen đến cho bạn, tinh thần lạc quan của nam sinh này với nụ cười tươi rạng rỡ chắc chắn sẽ là động lực rất lớn để người bạn mau chóng khỏi bệnh.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về hành động đẹp của nam sinh này đã mau chóng nhận về hàng ngàn lượt tương tác từ cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi phì cười và không ngớt lời khen ngợi dành cho Thuận Phan vì độ nhiệt tình và siêu có tâm mà anh chàng dành cho bạn mình, thế này thì "tình anh em" chắc chắn sẽ bền lâu lắm đây!

Tài khoản O.N bình luận: "Có phúc cùng hưởng, có khen thưởng thì cùng chia. Như này mới thể hiện tình thần mãi mãi là anh em này. Giấy khen cậ‌u nhậ‌n, vở thì để tôi"

"Nằm viện những ngày này thực sự chán, mình cũng từng trải qua rồi nên có bạn đếm thăm lại còn trao giấy khen tận tay thế này thì đáng quý vô cùng", bạn L.T.H.Y cho biết.

Facebook Đ.T chia sẻ: "Phải tu mấy kiếp mới có ông bạn thân chí cốt như thế này đấy nhé."

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/to-giay-khen-trao-tren-giuong-benh-va-cau-chuyen-tinh-ban-day-y-nghia-20200712173959874.chn

tình bạn

giấy khen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.