Bảo cả lớp vỗ tay để cậu bé đang ngủ bật dậy vỗ tay theo như các clip trên mạng, nhưng cái kết đã khiến cô giáo hụt hẫng vô cùng

Chủ nhật, 25/08/2019 10:56
Cư dân mạng nhanh chóng dành lời khen trước sự đáng yêu, bụ bẫm cho bé Bom, nhân vật chính trong clip ngủ gật lần này.

Cư dân mạng nhanh chóng dành lời khen trước sự đáng yêu, bụ bẫm cho bé Bom, nhân vật chính trong clip ngủ gật lần này.
 

Không chỉ có trẻ con thích ngủ mà người lớn cũng thích được vùi mình trong chăn thay vì phải đi học, đi làm. Và để có thể sáng sớm thức dậy với tinh thần minh mẫn thì mọi người phải ngủ đủ giấc, nếu không khi đến công ty, đến lớp chắc chắn không thoát khỏi cảnh ngủ gà ngủ gật.

Như mới đây một đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng cười không ngớt miệng khi thấy cậu bé bụ bẫm đang độ tuổi mầm non, tuy đang ngồi xếp bằng rất nghiêm chỉnh nhưng đôi mắt cứ díp lại không thôi. 

Và mặc cho cả lớp đang vui vẻ vỗ tay theo nhạc thì Bom, theo cách giáo viên gọi trong clip vẫn cứ miên man theo tiếng gọi con tim thay vì tiếng gọi thức dậy của cô giáo. Có vẻ như cô giáo muốn cả lớp vỗ tay và kêu cậu nhóc này dậy để ngơ ngác vỗ tay theo như một số clip trên mạng nhưng vì quá đam mê ngủ, Bom vẫn chẳng vỗ tay, tiếp tục lắc lư ngái ngủ!

Clip cậu bé cứ nhắm mắt không phiền thế sự, mặc cho xung quanh nhộn nhịp, reo hò.

Được biết Bé Bom tên thật là Tạ Hoàng Uy Phong, 2 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Chị Hoà, mẹ của Bom đã chia sẻ rằng: "Bom mới đi học từ hồi tháng 5 thôi. Hôm đấy Bom đi học thì cô giáo có quay clip này gửi cho mình, còn những hôm khác thì không biết như thế nào".

Với những ai đang có con nhỏ thì hình ảnh bé Bom không hề xa lạ, nhiều phụ huynh đã dành lời khen cu cậu bên dưới bài đăng của chị Hoà, tuy ngủ gật nhưng Bom vẫn ngồi ngay ngắn, cố gắng chống chọi lại cơn buồn ngủ đang ập đến.

Bom chỉ chợp mắt một tý thôi chứ không có ngủ nhé các cô, các chú

 
Trước đó không lâu, cư dân mạng đã từng bật cười thích thú trước đoạn clip ngắn, quay lại cảnh hai cậu bé ngủ gật ngã tới ngã lui liên tục trong lớp.
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet