Bao giờ Hà Nội sẽ chốt lịch tiếp về thời gian đi học của học sinh?

Mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đưa ra các quyết định quan trọng về việc kéo dài thời gian nghỉ của học sinh toàn thành phố.

Chiều tối ngày 28/2, trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đưa ra các quyết định quan trọng về việc kéo dài thời gian nghỉ của học sinh, sinh viên toàn thành phố.

Cụ thể, học sinh từ Mầm non đến THPT nghỉ tiếp đến 8/3. Bên cạnh đó, 284 cơ sở dạy nghề tại Hà Nội với 180.000 học sinh, học sinh đi học từ 2/3. Đối với các trường quốc tế, Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định, theo đề nghị của các đại sứ, các trường, đồng thời nhà trường khẳng định môi trường đã đảm bảo an toàn, phụ huynh đã đồng ý, thành phố đồng ý cho các trường quốc tế tổ chức học từ ngày 2/3.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Chung cũng cho biết thời gian trở lại trường của học sinh Hà Nội sẽ được quyết định vào ngày 6/3 trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tuần tới.

Bao giờ Hà Nội sẽ chốt lịch tiếp về thời gian đi học của học sinh?-1

Thời gian trở lại trường của học sinh Hà Nội sẽ được quyết định vào ngày 6/3. (Ảnh minh họa)

Trước đó, bên cạnh việc lấy căn cứ từ tình hình dịch bệnh Covid-19 ở địa phương, TP Hà Nội đã gửi phiếu lấy ý kiến phụ huynh các cấp về việc cho học sinh đi học lại sau khi nghỉ hết tháng 2/2020.

Cụ thể tối ngày 27/2, Sở GD-ĐT Hà Nội thông báo cho tất cả các trường trên địa bàn tổ chức lấy ý kiến phụ huynh về việc nên hay không cho con trở lại trường vào ngày 2/3. Theo thông tin ghi nhận từ nhiều trường, phần đông đều mong muốn cho con nghỉ học tiếp tránh dịch Covid-19.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoc-duong/bao-gio-ha-noi-se-chot-lich-tiep-ve-thoi-gian-di-hoc-cua-hoc-sinh-22020282202324852.htm

Covid-19

nghỉ học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.