Bắt học sinh không nhìn lên bảng nửa tiếng, thầy giáo hì hục "tô tô vẽ vẽ" ai ngờ cho ra đề bài quá dễ thương

Có thầy giáo dễ thương như thế này ai mà không muốn đi học.

Có thầy giáo dễ thương như thế này ai mà không muốn đi học.
 

Trên đời này chẳng có nghề gì là sung sướng cả, làm giáo viên cũng vậy, nếu giữ một cách làm việc cứng nhắc và bảo thủ thì dễ làm học trò của mình chán chường. Người ta thường nói dạy học là công việc áp lực, đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo, thầy cô muốn học sinh hứng thú học hành thì phải hiểu tâm lý học trò.

Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh một thầy giáo đang đứng trên bục giảng. Điều đáng chú ý là đề bài mà thầy đang giao cho học trò của mình làm!

Bắt học sinh không nhìn lên bảng nửa tiếng, thầy giáo hì hục tô tô vẽ vẽ ai ngờ cho ra đề bài quá dễ thương-1

Có thầy giáo dễ thương như thế này ai mà không muốn đi học.

Cụ thể, trong một tiết Vật Lý, thay vì ra đề giống như thông thường, thầy giáo này đã hì hục vẽ nhân vật hoạt hình Pokemon và ra đề bài là: "Làm thế nào để bắt được chú Pokemon này?". Đề bài cũng cho sẵn Vận tốc, Gia tốc như thông thường, chỉ có điều là nhân vật lần này có phần dễ thương hơn.

Được biết người thầy này đã dành hết 30 phút để vẽ được chú Pokemon như ý muốn. Ngay sau khi câu chuyện này được đăng tải, dân cư mạng nhanh chóng thi nhau chia sẻ kịch liệt.

"Ôi thầy giáo dạy Lý trường người ta đây rồi, chẳng giống như thầy mình toàn là ra đề kiểu anh A, chị B, xe này xe kia chán chết được", bạn H.M nói.

"Mặc dù vẫn là những con số ấy nhưng nhìn bài tập này đỡ buồn ngủ hơn hẳn", bạn G.Q cho hay.

"Thầy giáo tâm lý thế này mà không đi học nữa thì hơi phụ lòng thầy đó các bạn ạ", bạn P.A bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về đề bài dễ thương này?
 

 

Theo Helino


thầy giáo nhà người ta

thầy giáo