Bé gái 2 tuổi nghi ngã vào thùng nước trong trường mầm non tử vong

Sau khi phát hiện bé gái ngã vào thùng nước trong nhà tắm trường mầm non, cô giáo đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 7/6, Công an huyện Bù Đăng (Bình Phước) cho biết đang phối hợp các đơn vị điều tra, làm rõ vụ một bé gái ở trường mầm non tử vong nghi do đuối nước.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, chiều 6/6, bé L.K.B.A (2 tuổi) được mẹ đưa đến gửi tại trường mầm non (khu phố Đức Hòa, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng).

Khoảng 16h chiều cùng ngày, gia đình cháu bé nhận được tin báo từ phía nhà trường về việc bé tử vong tại bệnh viện.

Về nguyên nhân, phía nhà trường cho biết, vào chiều 6/6, bé A được đưa xuống nhà tắm cùng với một số trẻ khác. Lúc bấy giờ, các bé chơi đùa cùng nhau.

Một lúc sau, cô giáo phát hiện bé A đã bị ngã cắm đầu vào thùng nước nên vội giải cứu, hô hấp nhân tạo. Bé gái được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Đại diện Công an huyện Bù Đăng cho biết, bước đầu xác định bé gái tử vong do ngạt nước.

 Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/be-gai-2-tuoi-nghi-nga-vao-thung-nuoc-trong-truong-mam-non-tu-vong-post1540878.tpo

học sinh tử vong

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.