Bé trai 15 tháng tuổi chết tại nhà trẻ ở TP.HCM

Bé trai 15 tháng tuổi tại TP.HCM được phát hiện tím tái khi đang ngủ tại nhà trẻ, cô giáo đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bé trai 15 tháng tuổi tại TP.HCM được phát hiện tím tái khi đang ngủ tại nhà trẻ, cô giáo đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Chiều 2/11, ông Ngô Văn Tuyên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Tân, TP.HCM, xác nhận có sự việc bé trai tử vong khi đang ngủ tại một nhóm trẻ mầm non vào ngày 1/11.

Đó là nhóm trẻ Đô Mi Son nằm trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Ông Tuyên cho biết đây là nhóm trẻ gia đình do phường quản lý.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Diễm Thu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, cho biết sở vừa nắm được thông tin sơ bộ, đang đợi phòng giáo dục báo cáo chi tiết và công an xác minh.

"Tôi cũng vừa nghe được thông tin này. Bé trai 15 tháng tuổi khi đang ngủ, người tím tái. Cô giáo phát hiện, đưa bé vào bệnh viện nhưng đã tử vong", bà Thu cho biết.

Theo Zing

 


nhà trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.