Bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng, thầy hiệu trưởng nói một câu khiến ai cũng nể

Theo thầy Hiệu trưởng Long Sơn thì chơi như thế này mới vui, chẳng có gì phải ngại cả, và chưa có gì gọi là vô lễ.

Theo thầy Hiệu trưởng Long Sơn thì chơi như thế này mới vui, chẳng có gì phải ngại cả, và chưa có gì gọi là vô lễ.
 

Thầy cô giáo trong suy nghĩ của học sinh luôn gắn với hình tượng nghiêm khắc, khó tính, còn với những thầy cô trong Ban giám hiệu như hiệu phó, hiệu trưởng thì chắc đứng gần còn thấy run chứ huống chi bàn tới việc nói chuyện, trao đổi.

Nhưng cứ đến cuối năm học, đặc biệt là những khoá cuối như lớp 9, lớp 12 thì thầy cô như chuyển sang hình thái khác, hay tâm sự hơn, chịu đùa giỡn nhiều hơn bình thường những ngày trong năm học.

Dạo gần đây trên mạng xã hội đã chứng kiến không ít những hành động nô đùa hết mình của các thầy cô với học sinh trong ngày bế giảng, khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy ước gì bản thân được quay lại thời khắc tuổi học trò hay thầy cô của mình cũng thoải mái với học sinh như thế.

Không kém cạnh các trường khác, trong buổi tổng kết của trường THCS - THPT Hùng Vương (Vĩnh Cửu - Đồng Nai) thầy Long Sơn - Hiệu trưởng đã quẩy hết mình với học sinh trong đại tiệc bóng nước. Không còn hình bóng uy nghiêm ngày nào, thầy Long Sơn đã sẵn sàng 2 tay 2 chân chơi đùa hết mình cũng đám học trò tinh nghịch, mặc dù bị tụi nhỏ kéo lê trên hàng lang nhưng thầy không hề tức giận mà đùa lại với chúng nó.

Clip thầy hiệu trưởng trường THCS - THPT Hùng Vương (Vĩnh Cửu - Đồng Nai) đùa giỡn cùng học sinh ngày tổng kết. (Nguồn: Văn Hoàng Yến Nhi)

Sau khi bạn Văn Hoàng Yến Nhi, học lớp 12C đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời ngưỡng mộ khi có thầy hiệu trưởng tâm lý, nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện ý kiến tiêu cực khi mọi người thấy hình ảnh thầy hiệu trưởng lớn tuổi mà bị kéo như thế là không phù hợp, vô lễ và dễ gây nguy hiểm.

Trước luồng ý kiến này thì bạn Yến Nhi có chia sẻ, thầy đã đọc được bình luận của mọi người và nói: "Chẳng có gì phải ngại cả, chơi như thế này là vui, không có gì là vô lễ." Còn riêng bản thân Yến Nhi thì không muốn giải thích gì thêm bởi vì chỉ cần trường em và thấy Long Sơn thấy vui là đủ rồi.

Bạn Văn Hoàng Yến Nhi có tâm sự thêm: "Tuy thầy mới về trường năm đầu tiên nhưng thầy luôn tạo điều kiện tốt cho học sinh phát triển, học và chơi rõ ràng, và lúc chơi thầy chơi rất hết mình với cả trường như ngày tổng kết hôm nay". Ngoài ra thầy còn hứa sẽ làm 1 lễ riêng cho lớp 12 quậy thêm 1 lần nữa.

Clip thầy Long Sơn - Hiệu trưởng trường Hùng Vương quẩy hết ga với học sinh. (Nguồn: Văn Hoàng Yến Nhi)

Bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng, thầy hiệu trưởng nói một câu khiến ai cũng nể-1

Bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng, thầy hiệu trưởng nói một câu khiến ai cũng nể-2

Thầy Long Sơn tuy mới công tác ở trường nhưng thầy là người cực kỳ chịu chơi với học sinh

Bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng, thầy hiệu trưởng nói một câu khiến ai cũng nể-3

Thầy được nhiều học sinh xin chữ ký trong buổi cắm trại

Bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng, thầy hiệu trưởng nói một câu khiến ai cũng nể-4Đây là hình ảnh khi thầy Long Sơn chụp hình cùng tập thể lớp 12C. Ảnh: Văn Hoàng Yến Nhi
 

 

Theo Helino


bế giảng

hiệu trưởng

lễ bế giảng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.